3 ngành kiếm bộn tiền chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Công việc trong lĩnh vực Y Dược đa số đều có mức thu nhập khá cao, trong đó có 3 ngành chắc chắn giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược kiếm bộn tiền sau khi tốt nghiệp. Những điều cơ bản về ngành Dược sinh viên Cao đẳng Dược phải biết? Lưu ý chọn trường ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 3 ngành kiếm bộn tiền chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

3 ngành kiếm bộn tiền chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
10/10/2017 399 Lượt xem

Công việc trong lĩnh vực Y Dược đa số đều có mức thu nhập khá cao, trong đó có 3 ngành chắc chắn giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược kiếm bộn tiền sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Y Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển mạnh nhất, có thể nói sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Đại học hay Cao đẳng thậm chí là Trung Cấp Y Dược cũng đều đễ dàng kiếm được việc làm với mức thu nhập tương đối ổn định và cao hơn những ngành nghề khác. Xét trong phạm vi, lĩnh vực ngành Y Dược, sẽ có nhiều vị trí và công việc khác nhau, mức lương cũng sẽ thay đổi với từng vị trí và từng công việc cụ thể riêng. Theo như đánh giá phân tích xu hướng việc làm thì 3 ngành dưới đây được dự báo là có tiềm năng phát triển và trở thành ngành mũi nhọn trong tương lai với mức thu nhập tăng dần qua các năm. Chính vì thế khi thí sinh đăng kí học Cao đẳng Y Dược hãy chú ý đến 3 ngành này để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất nhé!

Nghề Điều dưỡng viên dành cho sinh viên ngành Cao đẳng điều dưỡng

Điều dưỡng viên Cao đẳng có nhiệm vụ chăm sóc cho người bệnh, quản lý sổ khám bệnh và phối hợp với Bác sĩ để điều trị lâu dài. Hơn 80% dịch vụ chăm sóc bệnh nhân do Điều dưỡng viên cung cấp chính vì vậy khả năng phục hồi sức khỏe nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào người điều dưỡng. Từ đó ta có thể thấy tầm quan trọng cũng như vai trò của Điều dưỡng viên lớn như thế nào, đó là lý do tại sao nghề này luôn được xã hội coi trọng và trả với mức lương khá cao. Đã có rất nhiều chương trình tuyển Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc với mức lương không dưới 20 triệu, đây quả là một con số không ngờ đối với sinh viên vừa mới ra trường.

Để có thể trở thành Điều dưỡng viên kiếm bộn tiền, sinh viên theo học các Trường Cao đẳng Y Dược nên đăng kí học ngành Cao đẳng điều dưỡng chính quy hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Làm Dược sĩ sau khi tốt nghiệp ở trường Cao đẳng Y Dược

Theo những thông tin mà trang tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì mức thu nhập của những người làm trong ngành Dược như Trình Dược viên hay chuyên viên Marketing Dược khiến nhiều người ngã ngửa. Do nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng nhiều, số lượng sản xuất ra vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu người dân nên Dược sĩ nói chung và một Trình Dược viên nói riêng đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Với những nghề hot như Trình Dược viên thì lương tháng trên dưới chục triệu là điều rất bình thường.

Để trở thành Dược sĩ, học viên có thể lựa chọn nhiều chương trình đào tạo khác nhau như Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và Liên thông Cao đẳng Dược,….

Làm kĩ thuật viên Xét nghiệm Y học

Do ngành Xét nghiệm có tính ứng dụng cao trong Y học, mặc dù không trực tiếp tham gia chữa trị bệnh nhưng những Kỹ thuật viên xét nghiệm y học có vai trò rất quan trọng trong việc giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách chính xác từ đó đưa ra cách điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu Điều dưỡng viên được coi là cánh tay phải của Bác sĩ thì Kĩ thuật viên sẽ là cánh tay trái.

Cũng như ngành Dược và điều dưỡng, ngành xét nghiệm sẽ rất phát triển trong tương lai và cơ hội việc làm ngày càng rộng mở. Hơn nữa, trong các năm tới sẽ có nhiều nhà đầu tư đổ vốn vào lĩnh vực Y tế, xét nghiệm đây sẽ là cơ hội tốt cho sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm kiếm được tiền đô từ nước ngoài cộng thêm chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cao

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cả 3 ngành mũi nhọn

Theo phân tích ở trên có thể thấy được tiềm năng phát triển rất lớn của 3 ngành: Dược, điều dưỡng và xét nghiệm. Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian, tiền bạc cho việc học Đại học rồi thất nghiệp, bạn muốn ra trường có việc làm ngay với mức lương cao thì hãy lựa chọn một trong 3 ngành trên để theo học như những sinh viên đang theo học ở các Trường Cao đẳng Y Dược.

Để tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học uy tín, chất lượng bạn có thể tìm hiểu thông tin về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở được các nhà chuyên môn đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nắm bắt được xu thế xã hội, hiện nay nhà trường đang mở lớp tuyển sinh và đào tạo 3 ngành mũi nhọn với các hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và hệ liên thông. Sau khi sinh viên tốt nghiệp đã có rất nhiều học viên thành công với một trong 3 ngành đã học và hiện giờ đều là những người thuộc “đại gia” trong lĩnh vực Y Dược.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 0926.895.895 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi