3 tiêu chí chọn trường học Cao đẳng Dược tại Tp HCM Để chọn được trường học Cao đẳng Dược tại TP HCM  phù hợp với bản thân, ra trường dễ xin việc, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em học sinh. Học Cao đẳng Dược bán thuốc sai lầm của “đứa trẻ 18 tuổi”? Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > 3 tiêu chí chọn trường học Cao đẳng Dược tại Tp HCM

3 tiêu chí chọn trường học Cao đẳng Dược tại Tp HCM

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/08/2016 1,706 Lượt xem

Để chọn được trường học Cao đẳng Dược tại TP HCM  phù hợp với bản thân, ra trường dễ xin việc, đồng thời điểm chuẩn không quá cao đó là mong muốn của đa số các em học sinh.

Có một thực tế hiện nay, có rất nhiều Trường đa ngành không chuyên đào tạo nhóm ngành sức khoẻ nhưng có tham gia đào tạo Y Dược, do đó thí sinh cần nhắc kỹ lưỡng về chất lượng đào tạo trước khi chọn trường. Dưới đây là 3 tiêu chí chọn học Cao đẳng Dược tại TP HCM.

dao-tao-nghe-duoc
                                            Cao đẳng dược thực hành sản xuất thuốc

Chọn trường phù hợp với khả năng của mình

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ thường chọn ngành học theo “trào lưu”, theo rủ rê của bạn bè hay mong muốn từ bố mẹ. Nghe nói ngành ấy “sang chảnh” hay “ra trường sướng lắm…” là hăm hở nộp hồ sơ ngay. Thật ra, nguyên tắc đầu tiên là hãy chọn ngành học theo năng lực của bản thân bởi vì Nghề Dược là một nghề đặc biệt nó trực tiếp liên quan đến mạng sống con người và khi theo học cần tận tâm với nghề, bạn trẻ đều có thể đóng góp cho xã hội mình đang sống cũng như tìm được nguồn thu nhập tốt.

Cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những tiêu chí thí sinh nên cân nhắc khi chọn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Tp HCM đó chính là cơ sở vật chất của ngôi trường đó. Ngôi trường khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ giúp việc học tập của bạn dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tiếp theo, thí sinh cần tìm hiểu thiết kế chương trình đào tạo nghề dược cũng như phương pháp giảng dạy. Đây có thể nói là “đặc trưng” riêng của từng trường đào tạo ngành dược, nó sẽ quyết định chất lượng đầu ra Dược sĩ. Chẳng hạn, tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, chương trình đào tạo Nghề Dược chú trọng giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn sâu Dược học và các kỹ năng, năng lực quản lý trong kinh doanh dược phẩm. Ngoài ra, thí sinh khi chọn Trường học Cao đẳng ngành Dược cũng nên xem xét các yếu tố cơ sở vật chất trường lớp, học phí có được miễn giảm theo quy định Trường công lập không?

đào tạo nghề dược chuyên nghiệp
                                            Đào tạo nghề dược chuyên nghiệp

Môi trường học tập

Để có kiên thức vững vàng khi ra trường các bạn sinh viên cần phải trau dồi kỹ năng nghề dược ngay khi còn học tại Các trường Cao đẳng Dược. Thực tế đã cho thấy đối với các doanh nghiệp dược phẩm khi tuyển dụng, họ ưu tiên lựa chọn người có thái độ làm việc tốt, tinh thần ham học hỏi và năng lực thích ứng với hoàn cảnh, tình huống cụ thể. Ngoài ra để khi ra trường có kỹ năng tay nghề vững vàng hơn sinh viên Cao đẳng Dược mới nên chủ động tìm kiếm những công việc làm thêm, cơ hội thực tập, kiến tập cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế đã làm trong lĩnh vực dược phẩm.

Thí sinh chỉ cần online là có thể đăng ký xét tuyển tại Website: Cao đẳng Dược 2016

  Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi