3 tố chất nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở sinh viên Cao đẳng Y Dược Những tố chất, kĩ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược của mình cũng là những tiêu chí để nhà tuyển dụng đưa ra quyết định có tuyển chọn ứng viên đó hay không. Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược không sợ thất ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > 3 tố chất nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở sinh viên Cao đẳng Y Dược

3 tố chất nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở sinh viên Cao đẳng Y Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
18/11/2017 850 Lượt xem

Những tố chất, kĩ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược của mình cũng là những tiêu chí để nhà tuyển dụng đưa ra quyết định có tuyển chọn ứng viên đó hay không.

Những tố chất nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở sinh viên Cao đẳng Y Dược

Những tố chất nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở sinh viên Cao đẳng Y Dược

Theo tìm hiểu, các nhà tuyển dụng cũng đánh giá rằng: để tuyển dụng một Dược sĩ hay điều dưỡng làm nhân viên chính thức ngoài kiến thức chuyên môn, họ sẽ dành thời gian để thử thách trình độ thực tế và trình độ làm việc so với lượng kiến thức tiếp thu, liệu có khả năng đáp ứng yêu cầu công việc hay không. Đặc biệt họ còn xem xét quá trình học, môi trường đã đào tạo cho các cử nhân những gì, liệu có thể phù hợp với các yêu cầu họ đề ra. Cụ thể, dưới đây là 3 tố chất, kĩ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ở các ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược.

Tình yêu và niềm đam mê của ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược với nghề

Cho dù bạn có theo học ĐH Y Dược hay Cao đẳng Y Dược thì cũng vẫn cần có tấm lòng yêu nghề và chấp nhận sống cùng nghề. Nếu không có tình yêu nghề thì bạn không thể vượt qua được những cám dỗ cũng như áp lực công việc. Niềm đam mê ấy sẽ là động lực thôi thúc bạn phải hoàn thành công việc một cách tốt nhất, là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn và thất bại để đi lên phía trước. Đây cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp Dược rất cần ở những sinh viên ngành Y Dược mới tốt nghiệp.

Kiến thức chuyên môn phải vững vàng

Kiến thức chuyên môn phải vững vàng

Kiến thức chuyên môn Y Dược vững vàng

Kiến thức chuyên môn nền tảng là điều không thể thiếu nếu bạn muốn làm việc ở các công ty Dược hay bất kỳ doanh nghiệp nào. Kiến thức chuyên môn vững vàng giúp các sinh viên sau học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm ra trường tìm được một công việc như ý. Khi đã có kiến thức chuyên môn vững, bạn có thể chủ động công việc cũng như tự tin thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất. Những kiến thức nền tảng này được tích lũy trong quá trình học tập ở các trường học, và tất nhiên, nó phải liên quan đến chuyên ngành Y Dược, vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

Chính vì thế, dù đã có kiến thức trong ngành sức khỏe khi đã Liên thông Cao đẳng Y Dược bạn cũng cần phải luôn nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức để tạo cho mình một nền tảng vững chắc hơn làm hành trang trên con đường đi đến thành công trong sự nghiệp.

Kỹ năng tay nghề sau tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược phải thành thạo

Không có kỹ năng tay nghề thì sinh viên sau khi ra trường không thể làm được việc và điều hiển nhiên không nhà tuyển dụng nào muốn tuyển nhân viên về mà phải cho họ đi đào tạo lại. Chương trình học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều chú trọng đến thực hành, 7 phần thực hành và 3 phần lý thuyết. Đây cũng chính là lý do khiến nhà tuyển dụng nhân lực Y Dược ưa chuộng những sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược hơn là những sinh viên theo học Đại học.

Hầu hết các Doanh nghiệp trong ngành Y Dược đều cho rằng kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Y Bác sĩ… là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc họ có tuyển dụng bạn hay không. Các doanh nghiệp đánh giá cao những kinh nghiệm mà sinh viên khi học Cao đẳng Y Dược có được qua những hoạt động tình nguyện, những buổi thực hành ở trường hay những công việc part – time trong thời gian còn đi học.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội

Với sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn có thể trau dồi kỹ năng làm việc thông qua những giờ học thực hành tại trường, và qua quá trình thực tập tại các công ty dược, nhà thuốc, bệnh viện… Chăm chỉ làm việc sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm bổ ích làm hành trang mang theo khi ra trường.

Mong rằng qua bài viết này sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung sẽ tự chủ động  bồi dưỡng và bổ sung những kiến thức thức chuyên môn để có thể tìm được một công việc phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh có học lực trung bình khá không?

Là ngành liên quan đến sức khỏe của con người đòi hỏi Dược sĩ phải ...

 
Chat với chúng tôi