Hướng dẫn 30 kỹ thuật cơ bản cần có ở Điều dưỡng viên Điều dưỡng viên là người hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân, đảm bảo tốt các điều kiện về y tế, quản lý thuốc, trả lời những thắc mắc của bệnh nhân . Bởi vậy với mỗi điều dưỡng viên, việc phải học những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Hướng dẫn 30 kỹ thuật cơ bản cần có ở Điều dưỡng viên

Hướng dẫn 30 kỹ thuật cơ bản cần có ở Điều dưỡng viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/10/2015 1,701 Lượt xem

Điều dưỡng viên là người hướng dẫn điều trị, chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân, đảm bảo tốt các điều kiện về y tế, quản lý thuốc, trả lời những thắc mắc của bệnh nhân .

Bởi vậy với mỗi điều dưỡng viên, việc phải học những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản là việc rất quan trọng, giúp người điều dưỡng viên chủ động hơn trong các tình huống khác nhau của người bệnh.

Nhằm giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có được kiến thức và kĩ năng tốt nhất để có thể thích ứng nhanh cũng như hoàn thành tốt các công việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, cứu người kịp thời, đúng lúc đúng chỗ, Bộ video “Kỹ thuật điều dưỡng cơ bản” sẽ giúp các em có được những kỹ năng cơ bản và sử dụng thường xuyên nhất.

Hướng dẫn 30 kỹ thuật cơ bản cần có ở Điều dưỡng viên

Bộ video “Kỹ thuật điều dưỡng cơ bản” gồm 30 video thuộc Dự án nâng cao năng lực giảng dạy các trường cao đẳng y tế do chính phủ Hà Lan tài trợ, ngoài việc để có nguồn tư liệu giảng dạy cho giảng viên, ngoài ra bộ video này rất hữu ích với những điều dưỡng viên tương lai, hay những người đang làm công việc điều dưỡng hàng ngày

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi