4 lý do nên chọn Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng đang tạo ra môi trường tốt nhất cho thí sinh đam mê ngành Dược.
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > 4 lý do nên chọn Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

4 lý do nên chọn Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/10/2016 1,573 Lượt xem

Luôn nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng nghề Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đang tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho thí sinh đam mê ngành Dược.

Môi trường học tập chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng.

Với đặc thù là môi trường quân đội, khi theo học Cao đẳng nghề Dược tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức mà còn được rèn luyện cả tư chất đạo đức tốt. Môi trường an ninh tốt giúp các em tránh xa được các tệ nạn, thói hư tật xấu bên ngoài xã hội.

4 lý do nên chọn Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Môi trường học tập chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng.

Kết thúc mỗi học kỳ, sinh viên sẽ được đánh giá năng lực học tập thông qua những bài thi, những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm. Cao đẳng nghề Dược áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến, khác với phương pháp đào tạo truyền thống, giúp sinh viên có thể nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức, đồng thời phát huy tối đa tay nghề và khả năng sáng tạo.

Có thể nói, đây chính là cơ sở hoàn hảo giúp sinh viên tự tin với đầy đủ hành trang trong ngành Dược trước khi ra trường.

Đội ngũ giảng viên Cao đẳng Dược ưu tú.

Một trong những lý do khiến Cao đẳng nghề Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng được đánh giá cao và được nhiều thí sinh tin tưởng đó là đội ngũ giảng viên của trường.

Đội ngũ giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội đều là những giảng viên ưu tú, 100% trình độ từ Đại học trở lên, không những giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại những bệnh viện, trường Đại học lớn trên cả nước như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Học Viện Quân Y…

Với những kinh nghiệm trong ngành, giảng viên chính là những người hướng dẫn trực tiếp cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Cơ sở vật chất đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Nhằm đem đến cho sinh viên những điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng và thành công khi chọn nghề Dược, Trường đã đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ đó sinh viên có điều kiện thực hành kỹ năng tay nghề làm việc, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Cơ sở vật chất đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Đào tạo Cao đẳng nghề Dược – số 1 Bộ Quốc Phòng.

Xa rời thực tế và gò bó sinh viên trong những giờ học ký thuyết là một trong những điểm yếu của ngành giáo dục tại Việt Nam. Khắc phục được điều đó, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đã xây dựng giáo trình chuẩn, cập nhật đổi mới sao cho phù hợp với yêu cầu tuyển dụng hiện nay. Theo đó, sinh viên sẽ được học thực hành nhiều hơn để tay nghề cao và tự tin khi ra trường.

Đưa sinh viên Cao đẳng Dược đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

Một trong những ưu điểm khi học tại Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng đó là Nhà trường có liên kết với một số bệnh viện, Nhà thuốc, công ty dược phẩm. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên được thực hành, thực tập tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Đồng thời Nhà trường còn có tổ chức những buổi tư vấn, hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đây là một trong những điểm cộng của trường được nhiều sinh viên đánh giá cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh chỉ yêu cầu điều kiện tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi