5 lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nếu bạn đang băn khoăn có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Thì những lý do sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm động lực để quyết định theo học. Bằng Cao đẳng Dược ra Trường có thể làm được công việc gì? 5 kỹ năng cần thiết để ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > 5 lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược

5 lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/05/2016 1,942 Lượt xem

Nếu bạn đang băn khoăn có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Thì những lý do sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm động lực để quyết định theo học.

li-do-nen-hoc-vb2-cao-dang-duoc

Cũng phải khẳng định rằng, việc mở ra các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang tạo điều kiện và cơ hội cho các cán bộ Ngành Y tế tìm kiếm được các công việc ổn định cũng như cơ hội thắng tiến phát triển trong Ngành Y Dược. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi ích gì?

Thêm nhiều cơ hội việc làm

Trong bối cảnh dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhân lực ngành Y tế ngày càng nhiều, trong khi đó lượng y bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện, cơ sở y tế ở nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế các học viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm mới.

Được theo đuổi đam mê thật sự

Rất nhiều người khi chọn trường để học, đều được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực ra lúc đó họ chưa đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Vì vấy trong quá trình học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, chúng ta mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất. Đừng chần chừ học văn bằng hai về lĩnh vực mình muốn theo đuổi. Bởi chỉ khi được làm điều thực sự đam mê, bạn mới có thể thành công. Theo đuổi đam mê không bao giờ là quá muộn.

cao-dang-duoc-ha-noi

Thời gian đào tạo được rút ngắn

Thông thường học Cao đẳng Dược bạn sẽ phải mất thời gian là 3 năm, tuy nhiên nếu bạn là sinh viên đã có bằng Cao đẳng – Đại học của một ngành khác thì bạn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học chỉ mất 2 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, và nếu có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể học liên thông Đại học Dược theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

Giảm bớt thời gian học hành mà vẫn đảm bảo làm được nhiều Nghề

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên được rút ngắn khá nhiều thời gian học đặc biệt là các Ngành học có nhiều môn học trùng nhau. Những môn học là bạn đã học ở Bằng trước sẽ không phải học khi theo học chuyển đổi. Hầu hết khi chuyển đổi các Ngành thuộc nhóm Ngành sức khỏe sang Ngành Dược bạn sẽ giảm được 1 năm học xuống còn 2 năm cấp bằng Dược sĩ cao đẳng chính quy.

Hiểu biết văn hóa và tạo được nhiều mối quan hệ

Học môi trường mới với nhiều mối quan hệ mới. Nhiều người học văn bằng 2 là những người đã đi làm có kinh nghiệm tại nhiều vùng miền khác nhau. Học hỏi văn hóa những người có cùng đam mê với Ngành Dược. Biết đâu ở môi trường này các bạn có thể tìm được cơ hội việc làm và phát triển thành công trong nghề thì sao?

cao-dang-duoc-ha-noi-so-101-to-vinh-dien

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343

 

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được nhận bằng chính quy?

Với nhiều nhà tuyển dụng tấm bằng tốt nghiệp cũng là một phần đánh giá ...

 
Chat với chúng tôi