7 nguyên tắc để Dược sĩ trở nên giàu có trong lĩnh vực ngành dược Chọn học ngành dược vì mong muốn trở lên giàu có là mong muốn của nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 nhưng để thực hiện được ước mơ này, bạn cần có những phẩm chất nào? Y Dược là ngành nghề chưa bao giờ thất nghiệp? Học Cao đẳng Dược có phải là ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > 7 nguyên tắc để Dược sĩ trở nên giàu có trong lĩnh vực ngành dược

7 nguyên tắc để Dược sĩ trở nên giàu có trong lĩnh vực ngành dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
22/07/2016 4,412 Lượt xem

Chọn học ngành dược vì mong muốn trở lên giàu có là mong muốn của nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 nhưng để thực hiện được ước mơ này, bạn cần có những phẩm chất nào?

cao-dang-duoc-dao-tao-duoc-si-ban-thuoc

1. Cần cù là mấu chốt thành công.

Người Mỹ có câu “Tài năng là thứ rẻ mạt hơn cả muối ăn” muốn thành công thì phải cần cù lao động kể cả bạn có sự may mắn “số xuân”.

2. Thành công bằng đam mê nghề nghiệp.

Một người không thể thành công trong sự nghiệp nếu thiếu sự nhiệt tình đam mê công việc. Dược sĩ giàu bởi họ có đam mê cháy bỏng xoay quanh vòng đời của một viên thuốc từ khi nó còn là Dược liệu tới khi được bào chế thành viên thuốc lưu thông qua các công ty kinh doanh dược phẩm rồi đến các quầy thuốc trước khi tới người tiêu dùng.

3. Đa dạng nguồn thu nhập.

Dược sĩ thường có nhiều nguồn thu nhập khác nhau từ viên thuốc giúp họ đa dạng hóa thu thập và hạn chế được rủi ro trong cuộc sống. Mặc dù Dược sĩ có thể tập trung vào một lĩnh vực nhất định như đứng quầy tư vấn bán thuốc nhưng họ vẫn có thể kiếm thêm % hoa hồng từ việc môi giới thuốc cho Bệnh viện hay Bác sĩ.

4. Không ngừng học hỏi việc kiếm tiền trên mạng xã hội.

Dược sĩ giàu không bao giờ ngừng học tập, Họ học được nhiều mánh khoé kinh doanh dược phẩm trên các trang mạng xã hội từ việc lách luật quảng cáo thuốc cho đến việc marketing online dược phẩm cho khách hàng. Trong kỷ nguyên kỹ thuật số thì thầy thuốc cũng không thể mù tin học mà trở lên giàu có được.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

5. Kết giao với những người nổi tiếng.

Đầu tư tiền vào các tài sản sẽ sinh lời nhưng có một cách đầu tư khác là đầu tư quan hệ vào những người thành đạt, có địa vị xã hội. Vì ở Việt Nam thường có câu: Quan hệ, hậu duệ, trí tuệ, tiền tệ, công nghệ.

Hãy kết giao thật nhiều với những người thành đạt và luôn sẵn sàng giúp đỡ thứ mà họ đang mong muốn.

6. Tìm một người thầy giỏi: “Không thầy đố mày làm nên”.

Hãy tìm Người thầy có nhiều kinh nghiệm sống và kiến thức chuyên môn về thuốc, người mà có thể hướng dẫn và dẫn dắt một sinh viên Cao đẳng Dược chưa có quan hệ, tiền tệ như bạn.

7. Quản lý thời gian hiệu quả

Bạn không thể trở nên giàu có nếu như bạn không kiểm soát được thời gian của mình. Việc sử dụng thời gian như thế nào sẽ quyết định mức độ thành công của bạn từ khi còn là sinh viên ngồi học trên ghế giảng đường Trường cao đẳng Dược Hà Nội cho đến khi ra trường bươn trải trong nền kinh tế thị trường.

 Học chữ Nhẫn nhưng đừng Nhẫn tâm.

Chữ nhân tức là Dao đâm vào tim mặc dù rất đau nhưng phải Kiên trì và học cách chấp nhận thất bại để khắc phục nhược điểm. Thất bại cho bạn những kinh nghiệm quý báu trong nghề nghiệp nhưng đừng bao giờ nôn nóng thành công trong nghề dược bằng những thủ đoạn nhẫn tâm kiếm tiền bằng mọi giá gây hại cho người bệnh. Hãy luôn nhớ Thuốc để cứu người!

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duocNếu bạn là người có trái tim nhân hậu thì chính là người phù hợp với ngành dược. Dược sĩ là người có chuyên môn về thuốc còn được gọi là Thầy thuốc. Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2016.

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi