Bằng cấp khi học liên thông Cao đẳng dược Hà Nội? Hiện nay có rất nhiều thí sinh có ý định học liên thông Cao đẳng Dược vẫn băn khoăn về vấn đề sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng như thế nào? Liệu tấm bằng nay đi xin việc có thua kém gì không? Học liên thông Cao đẳng Dược không chỉ để lấy ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Liên Thông T7,CN > Bằng cấp khi học liên thông Cao đẳng dược Hà Nội?

Bằng cấp khi học liên thông Cao đẳng dược Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
10/05/2016 1,230 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều thí sinh có ý định học liên thông Cao đẳng Dược vẫn băn khoăn về vấn đề sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng như thế nào? Liệu tấm bằng nay đi xin việc có thua kém gì không?

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức học nâng cao trình Độ cho các Dược sĩ trình độ trung cấp. Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội những năm qua được nhiều người theo học vì học tại Trường tiết kiệm nhiều thời gian hơn và cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.

cao-dang-duoc-lien-thong-2016

Bằng Dược sĩ Cao đẳng có giá trị gì?

Với tấm bằng Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nộitrong tay bạn dễ dàng tìm được công việc ổn định và có thu nhập Cao trong Ngành Dược. Thậm chí là cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội đều tìm kiếm được công việc ổn định tại các phòng thí nghiệm, có điều kiện có thể mở Nhà Thuốc tự kinh doanh hoặc phát triển năng động với Trình Dược viên. Cũng nhờ có bằng Cao đẳng Dược, dược sĩ đang đi làm tại các cơ quan Ngành Dược có cơ hội được tăng lương, thăng tiến địa vị trong cơ quan.

Học liên thông Cao đẳng Dược ra trường có thể làm được gì?

Để tồn tại được trong một xã hội cạnh tranh, các bạn trẻ nên trang bị cho mình kiến thức vững vàng. Học lên Cao đẳng Dược là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội  nâng cao kiến thức, phát triển bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Dược bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh những kiến thức lý thuyết trên lớp, các bạn sinh viên còn được trang bị những kiến thức và các kĩ năng thực tế thông qua các buổi thực hành.

Nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mới

Trong bối cảnh dân số ngày càng tăng kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về nhân lực nghề dược ngày càng nhiều, trong khi đó số lượng dược sĩ có trình độ Cao đẳng, Đại học nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều. Chính vì thế các học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh

Cơ hội thăng tiến trong công việc

Bạn đang công tác tại một đơn vị ngành dược thì việc học liên thông Cao đẳng ngành Dược sẽ là chìa khóa giúp bạn có thêm cơ hội thăng tiến chức vị trong cơ quan.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại đâu

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Trực thuộc Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội ( Nằm gần Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược: 0466.895.895 – 0964 .52 4343

Có thể bạn quan tâm

Học xong liên thông Cao đẳng Dược có được tự mở quầy thuốc không?

Nhiều người đã học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược vẫn còn đang ...

 
Chat với chúng tôi