Bên trong ngôi trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất có những gì? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Y Dược tốt nhất, sở hữu mô hình Viện – Trường hiện đại giúp 98% sinh viên sau tốt ngiệp có luôn được việc làm. Tại sao sinh viên Cao đẳng Y Dược cần phải đi thực tập? Hướng dẫn làm hồ sơ xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bên trong ngôi trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất có những gì?

Bên trong ngôi trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất có những gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/10/2017 367 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Y Dược tốt nhất, sở hữu mô hình Viện – Trường hiện đại giúp 98% sinh viên sau tốt ngiệp có luôn được việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với cơ sở vật chất hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với cơ sở vật chất hiện đại

Đâu là ngôi trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất?

Một ngôi trường được đánh giá là tốt nhất khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng liên quan đến cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, số lượng sinh viên đầu vào, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường tự chủ về tài chính được thành lập từ năm 2008, đến nay nhà trường đã mở rộng hơn 10 cơ sở trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đào tạo 3 ngành chính: Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm Y học. Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến đã từng khẳng định: Sứ mệnh của nhà trường là đào tạo và phát triển nhân lực Y tế đạt chuẩn đầu ra để đẩy mạnh ngành phát triển sánh ngang với các quốc gia trong khu vực Asean và vươn ra ngoài thế giới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường có được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao, với 98% sinh viên ra trường có việc làm, đây được coi là ngôi trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất dành cho sinh viên, thí sinh có nhu cầu theo học hệ chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Cùng khám phá xem bên trong ngôi trường được đánh giá là tốt nhất này có gì khác biệt

Chính sách miễn giảm 100% học phí

Với ngôi trường tự chủ về tài chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng nỗ lực vượt khó để thực hiện chính sách An sinh xã hội chon sinh viên. Theo đó nhà trường sẽ có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho sinh viên khi đăng ký học Cao đẳng DượcCao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, TP HCM và Yên Bái. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt để thu hút nhiều thí sinh đăng kí tham gia xét tuyển.

Ngôi trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi Trường Cao đẳng duy nhất trên Tp Hà Nội chi hàng tỷ để đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân và cho sinh viên thực tập thực tế.Với lợ thế đó, nhà trường đã chủ động kết hợp với chương trình giảng dạy trên trường thành mô hình đào tạo Viện – Trường (mô hình tiên tiến để đào tạo ngành Y Dược trên thế giới). Và hiệu quả của mô hình này được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao khi 98% sinh viên được đào tạo theo mô hình này đều có tay nghề vững vàng và ra trường có luôn việc làm.

Cơ sở hạ tầng, hệ thống giảng đường hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống giảng đường hiện đại cho sinh viên theo học. Những thiết bị hiện đại luôn được nhà trường đưa vào giảng dạy

Đội ngũ giảng viên giỏi nhiệt huyết

Đội ngũ giảng viên giỏi nhiệt huyết

Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn cao

Với đội ngũ giảng viên lên đến gần 300 người, thầy cô là những Tiến sĩ, Thạc sĩ Y Dược trong đầu ngành, đã từng có thời gian công tác và làm việc tại nước ngoài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường sở hữu đội ngũ giảng viên mạnh nhất trong lĩnh vực  giáo dục ngành Y tế, với trình độ chuyên môn sâu, tay nghề vững và giàu lòng Y đức.

Chính sách giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Để làm nên thương hiệu “Trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất” , nhà trường đã phải nỗ lực liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài để giúp sinh viên tìm được việc làm ngay sau tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được cung cấp những thông tin về việc thông qua sự ký kết hợp tác của nhà trường với các tổ chức quốc tế, cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. Những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được nhà trường giữ lại làm việc. Để làm được việc này không hề dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phải rất nỗ lực để tạo ra điểm khác biệt này để không chỉ trở thành ngôi trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất mà còn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng.

Thí sinh muốn có cơ hội trở thành sinh viên toàn diện, được học tập trongngôi trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất hãy đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi