Bị cận thị có được xét tuyển vào Trường quân đội? Em rất yêu thích vào quân đội nên năm nay em định đăng kí xét tuyển vào Trường quân đội, những em bị cận thị 3 đi-ốp không biết có được đăng ký xét tuyển không? Học Cao đẳng Dược ra trường có thể làm được gì? Cao đẳng nghề Dược dễ xin việc hơn ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Bị cận thị có được xét tuyển vào Trường quân đội?

Bị cận thị có được xét tuyển vào Trường quân đội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
20/04/2016 3,677 Lượt xem

Em rất yêu thích vào quân đội nên năm nay em định đăng kí xét tuyển vào Trường quân đội, những em bị cận thị 3 đi-ốp không biết có được đăng ký xét tuyển không?

chi-tieu-tuyen-sinh-vao-21-truong-quan-doi-nam-2016

Chaò bạn: Ban tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng sẽ tra lời câu hỏi của bạn Nguyễn Đức Anh có địa chỉ ducanh98@gmail.com như sau:

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Quốc Phòng, chỉ một số trường quân đội được phép tuyển thí sinh bị các vấn đề về mắt như cận thị hoặc viễn thị dưới 3 độ đi-ốp, chi tiết các Trường tuyển sinh như sau: Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Khoa học quân sự, Học viện Quân y, ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội, hệ đào tạo kỹ sư hàng không của Học viện Hàng không không quân, Cao đẳng nghề Dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng.

Lới thế khi học Cao đẳng ngành Dược trường quân đội

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia đào tạo Nghề Dược trình độ Cao đẳng. Nhà trường được Bộ Quốc Phòng đầu tư cơ sở vật chất cũng như công tác đào tạo nghề, trong đó nghề dược được nhà Trường xác định là ngành thế mạnh nhằm đào tạo Dược sĩ phục vụ cho ngành Y tế.

  • Nhà Trường hoạt động chủ yếu bằng các nguồn tài chính công do đó mức học phí sinh viên đóng thấp hơn so với các trường dân lập, tư thục đa phần hoạt động bằng kinh phí chủ động của tư nhân hay một số nhà đầu tư góp vốn, xây dựng và phát triển nên học phí thường cao hơn.
  • Với lợi thế được Bộ Quốc Phòng đầu tư lớn về cơ sở vật chất, Labo thực hành, thí nghiệm giúp sinh viên nghề dược được học trong môi trường thực hành đạt chuẩn của bộ Y tế.
  • Nhà Trường có đội ngũ cán bộ giáo viên giảng dạy tại trường có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tốt và phương pháp sư phạm vững chắc, nhiệt huyết với nghề và đã nhiều năm từng giảng dạy ở Học viện Quân Y Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng Y tế Hà Nội
  • Khi theo học Cao đẳng ngành Dược tại Trườn Các bạn sinh viên sẽ được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội trong suốt quá trình học tại Trường
  • Trường có Ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa về học nếu (có nhu cầu)
  • Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nghề Dược Trường Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng  các em được Trung tâm tư vấn và giới thiệu làm hướng nghiệp tại các công ty sản xuất thuốc, kinh doanh, phân phối Dược phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn học Nghề Dược hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Thí sinh không phải đến Trường nộp hồ sơ mà có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: Xét tuyển cao đẳng Dược

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi