Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược không sợ thất nghiệp Trong năm 2017, có đến hơn 200.000 Thạc sỹ, Cử nhân bị thất nghiệp, hơn 50% các bạn trẻ đang phải làm công việc trái ngành trái nghề, vậy làm sao để sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể thoát khỏi thực trạng này. Lực học như thế nào thì nên đăng ký xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược không sợ thất nghiệp

Bí quyết giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược không sợ thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/11/2017 631 Lượt xem

Trong năm 2017, có đến hơn 200.000 Thạc sỹ, Cử nhân bị thất nghiệp, hơn 50% các bạn trẻ đang phải làm công việc trái ngành trái nghề, vậy làm sao để sinh viên Cao đẳng Y Dược có thể thoát khỏi thực trạng này.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược cần trang bị đầy đủ những kiến thức về Y Dược

Sinh viên Cao đẳng Y Dược cần trang bị đầy đủ những kiến thức về Y Dược

Trong năm 2017, theo báo cáo số liệu thống kê từ Bộ lao động Thương binh và Xã hội, có đến hơn 200.000 Thạc sỹ, Cử nhân tại Việt Nam rơi vào tình trạng thất nghiệp, hơn 50% các bạn trẻ đang phải làm công việc trái ngành trái nghề.

Những số liệu nói trên phản ánh một thực trạng tương đối đáng buồn và đáng báo động cho lớp nhân sự tương lai của nước nhà. Tuy nhiên, những tân cử nhân Cao đẳng Y Dược tương lai vẫn hoàn toàn có khả năng “xóa bỏ” nỗi lo thất nghiệp, cũng như sớm chiếm lĩnh ưu thế trên Thị trường lao động nếu biết vận dụng các bí quyết hữu ích dưới đây:

Sớm trang bị cho bản thân bằng Cao đẳng Y Dược có giá trị toàn quốc

Trong hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bản CV được gửi đến những nhà tuyển dụng mỗi ngày, bản CV nào có bằng cấp hoặc chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc hoặc tại nhiều nơi trên thế giới, ắt hẳn sẽ ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà giới trẻ hiện nay “dậy lên cơn sốt” chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở trường Pasteur để lấy bằng Dược sĩ Cao đẳng, bởi thực tế đã chứng minh, văn bằng- chứng chỉ là hành trang cần thiết để bạn tự tin bước chân vào Thị trường lao động trong ngành Y Dược. Sở hữu hành trang này, bạn sẽ thể hiện bản thân mang nền tảng kiến thức Y Dược sâu rộng, không lỗi thời, cùng sự rèn luyện bài bản. Ngoài ra, với bằng Cao đẳng Y Dược chính quy ở Trường Pasteur cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng sẽ không còn gói gọn trong nước, mà mở rộng ra cả nước ngoài, kèm theo mức lương khởi điểm cùng những đãi ngộ rất hấp dẫn. Trao đổi với chúng tôi, cô Nông Thị Tiến – Bác sĩ, Tiến sĩ, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi có những học viên còn rất trẻ, mới sinh năm 1993, nhưng đã sớm trở thành nhân sự cấp cao tại Bệnh viện lớn. Trưởng phòng kinh doanh ở công ty dược phẩm nước ngoài với mức lương khởi điểm 1,000 USD. Một bộ phận giới trẻ hiện nay luôn nghĩ điều này là không tưởng với sinh viên Việt Nam, mà quên mất rằng người Việt chúng ta có khả năng và trí tuệ trong top đầu thế giới, nếu nhận được sự đào tạo chuẩn mực, đúng đắn, lại càng có cơ hội phát triển cao hơn nữa”.

Thực hành tay nghề ngay từ khi còn trên ghế nhà trường

Thực hành tay nghề ngay từ khi còn trên ghế nhà trường

Lựa chọn chương trình đào tạo “tiết kiệm thời gian” để có ưu thế

Người khác mất trung bình 4 năm, thậm chí 5 năm để nhận được tấm bằng cử nhân; tại sao sinh viên Cao đẳng Y Dược lại không chọn con đường ngắn hơn?

Nếu bạn nghĩ rằng, sau khi tốt nghiệp THPT, bạn sẽ mất ít nhất 04 năm để có bằng cử nhân, thì bạn nên xem lại sự chắc chắn của mình. Hiện nay, có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược chương trình đào tạo Y Dược sĩ chỉ kéo dài 03, thậm chí 02 năm, mà vẫn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên để sở hữu lợi thế khi ra trường. Hoặc thay vì mất 3 năm học Văn bằng 2 Đại học bạn có thể chỉ cần 1,5 năm để học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Tốt nghiệp sớm sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tham gia thực tập, làm việc tích lũy kinh nghiệm, và đạt được thành công sớm hơn. Do đó, cân nhắc thời gian học là một chiến lược thông minh để bạn không còn “nỗi ám ảnh thất nghiệp”. Tiết kiệm thời gian, cũng chính là tiết kiệm tiền bạc và cơ hội cho tương lai của bản thân đấy!

Nhờ sự giúp đỡ từ bộ phận hỗ trợ việc làm cho sinh viên nơi bạn theo học

Bộ phận hỗ trợ sinh viên tại các trường Cao đẳng Y Dược sẽ cập nhật cho bạn những thông tin về các vị trí thực tập hoặc chính thức dành cho sinh viên sắp/ đã ra trường, do đó, hãy luôn chú ý các thông báo cũng như yêu cầu sự giúp đỡ của thầy cô khi cần thiết nhé!

Một trong những ngôi trường mà sinh viên muốn theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… nên tìm hiểu ngay đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường thuộc quản lý Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang nằm trong top đầu với nhiều nhận xét tích cực về chất lượng trên các diễn đàn về tin tức Y Dược, tin tức giáo dục y tế…

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Không chỉ có giáo trình giảng dạy được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với sinh viên Việt Nam nói chung, mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tiền thân là những Bác sĩ Y học, Dược sĩ, Điều dưỡng viên hàng đầu. Sau khi tốt nghiệp nhà trường sẽ có phòng truyền thông và giới thiệu việc làm cho sinh viên đến những doanh nghiệp, Bệnh viện lớn môi trường làm việc tốt.

Nhận tư vấn và giải đáp: 0926.895.895 –  02466895895

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Có thể bạn quan tâm

Quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Chương trình đào tạo Đại học Y Dược thường kéo dài từ 5-6 năm, vậy ...

 
Chat với chúng tôi