Bí quyết khi yêu trai Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Một khi các chàng trai học tập trong môi trường Quân đội đã lọt vào tầm ngắm của chị em thì cần phải nín thở ra đòn hiểm tạo thế thượng phong, giành quyền kiểm soát tình cảm của chàng. Soái ca nào sẽ đốn ngã trái tim hàng ngàn Dược sĩ? 7 nguyên tắc ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Bí quyết khi yêu trai Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Bí quyết khi yêu trai Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/12/2016 1,050 Lượt xem

Một khi các chàng trai học tập trong môi trường Quân đội đã lọt vào tầm ngắm của chị em thì cần phải nín thở ra đòn hiểm tạo thế thượng phong, giành quyền kiểm soát tình cảm của chàng.

bi-quyet-tan-trai-cao-dang-duoc-bo-quoc-phong-toan-tap

Điều thứ nhất cần chú ý: Gạt bỏ toàn bộ ý niệm so sánh với bạn trai cũ nếu có. Một “người lính” áo Blouse trắng thực thụ bạn thích thì bất kể anh ta cao hay thấp, mập hay gầy ….Hãy dành cho anh ấy tình yêu luôn kiên định, chân thành như đối với Tổ quốc vậy.

Điều thứ hai cần phải biết chấp nhận thực tế phũ phàng rằng: Khi bạn buồn bã, gặp chuyện không vui cần đến sự có mặt của chàng trai Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng nhất thì  anh ấy không đến bên cạnh bạn ngay được. Hãy cảm thông,đừng trách anh ấy vì nhiệm vụ học tập cũng như người lính khi làm nhiệm vụ không thể tuỳ ý nghỉ để đến với bạn gái đang nhõng nhẽo được.

Điều thứ ba yêu trai Nghề Y Dược Bộ Quốc Phòng cần biết: Khi được lời hẹn hò, bạn háo hức trang điểm, ăn mặc đẹp chuẩn bị gặp gỡ nhưng có thể huỷ đột xuất vì anh có nhiệm vụ đột xuất…Bố Mẹ đến thăm hoặc thằng bạn mượn đôi giày mới chưa kịp đem về trả…Hãy tin, hãy yêu và chờ đợi.

Điều thứ tư chú ý: Đặc thù của các chàng sinh viên đặt biệt là mới xa nhà chưa biết tự mình chăm sóc bản thân nên nhà nơi trọ thường không sạch lắm. Do vậy một trong những mỹ phẩm mà các chàng hay dùng đó là thuốc DEP – chuyên trị ngứa. Do vậy có đến nhà anh ấy chơi thì đừng ngạc nhiên sao con trai lại dùng “mỹ phẩm”.

co-nen-yeu-trai-lop-cao-dang-duoc-bo-quoc-phong

Điều thứ năm phải biết tự nín khi khóc: Nếu bạn có tính hay nghi ngờ, ghen bóng ghen gió, thì đừng có bao giờ khóc lóc khi yêu một “đồng chí” học Cao đẳng Dược Trường Quân đội vì họ chỉ cần nghĩ đơn giản: Tự bạn sẽ nín thôi không khóc nữa.

Điều thứ Sáu đừng dùng “Kế Mỹ Nhân”: Con gái thường có tính tò mò hỏi han để biết về các mối quan hệ của bạn trai và thường hay đưa ra ý kiến can thiệp sâu vào công việc của đàn ông. Nhưng khi yêu bạn các “chàng trai áo lính” màu trắng luôn cảnh giác, tuyệt đối giữ bí mật và trung thành với bạn bè, khó moi được thông tin theo cách các bạn dùng “Mỹ Nhân kế”

Điều thứ Bảy con gái cần chủ động tấn công: Bạn gái đừng phí công lo lắng về: “Nếu mình tỏ tình yêu trước liệu anh ấy có coi thường mình là: Cọc đi tìm Trâu không?” Không! Tất nhiên không, bởi vì hãy dành cho anh ấy những gì tốt nhất bạn có thể làm để cho anh ấy hiểu: Tớ Yêu Cậu Mất Rồi!

cao-dang-duoc-truong-quan-doi

Điều thứ Tám: Khi bạn chấp nhận đi đến hôn….một chàng trai lính Áo Trắng luôn phải luôn nhớ: Anh ấy luôn Mở mắt khi hôn vì các chàng trai học Trường Quân đội đã được rèn luyện bản lĩnh vững vàng, biết kìm nén cảm xúc dân trào khi tình yêu đến. Thậm chí khi bạn chủ động hôn …anh ấy vẫn đủ tỉnh táo mở mắt để …Trông Xe kẻo mất trộm.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi