Bí quyết ôn thi cấp tốc kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 Kỳ thi THPT quốc gia đang tới rất gần đòi hỏi các thí sinh cần có kế hoạch ôn thi cấp tốc, nhằm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016. Phương án tuyển sinh các trường y dược lớn năm 2016? Chỉ tiêu tuyển sinh các trường Y dược ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Bí quyết ôn thi cấp tốc kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

Bí quyết ôn thi cấp tốc kỳ thi THPT quốc gia năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
17/06/2016 960 Lượt xem

Kỳ thi THPT quốc gia đang tới rất gần đòi hỏi các thí sinh cần có kế hoạch ôn thi cấp tốc, nhằm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

ky-thi-thpt-quoc-gia-20

Khoảng hơn 1 tháng cuối cùng trước kì thpt quốc gia 2016 là rất quan trọng. Đây chính là giai đoạn để các bạn tối đa hóa điểm số dựa trên năng lực vào thời điểm hiện tại. Các bạn chỉ nên bắt đầu giai đoạn về đích trong khoảng thời gian này vì nếu về đích quá sớm sẽ làm ảnh hưởng tới hiệu quả ôn luyện và “điểm rơi phong độ”, ngược lại việc về đích quá muộn cũng khiến bạn không kịp hệ thống lại kiến thức, kịp thời lấp lỗ hổng ở các chuyên đề mình còn yếu.

Đồng thời, trong giai đoạn về đích này, với mỗi mục tiêu điểm số riêng thì các bạn cần có phương pháp học, chú trọng vào những chuyên đề tương ứng.

Với những bạn học lực trung bình, nên học lại toàn bộ phần lý thuyết, kiến thức căn bản trong sách giáo khoa, tập trung vào làm các bài tập dễ và trung bình thuộc các nội dung kiến thức nhận biết, thông hiểutrong cấu trúc đề thi THPT quốc gia.

Còn với những bạn học lực khá, cần rà soát, ôn tập lại phần lý thuyết, kiến thức căn bản. Bên cạnh đó, nắm được các phương pháp giải các bài tập khó và lưu ý tránh mất điểm ở các bài tập dễ, trung bình. Ngoài ra, để làm được các câu hỏi thuộc mức độ vận dụng, vận dụng cao bạn cần phải nắm thật chắc kiến thức căn bản

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

Nếu trong những năm 2015 trở về trước, chỉ đỗ tốt nghiệp THPT và không đạt tối thiểu điểm sàn vào bất kỳ trường Cao đẳng nào thì cơ hội đỗ Cao đẳng Dược rất khó. Nhưng theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các Trường Cao đẳng Dược là đỗ tốt nghiệp THPT. Vì vậy, chỉ cần bạn đỗ tốt nghiệp THPT, bạn hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên của bất kỳ trường Cao đẳng Dược nào.

Như vậy, con đường trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược rất dễ dàng, hơn nữa ngành Dược lại đang cần một đội ngũ nhân lực ngành Dược trình độ cao từ bậc Cao đẳng Dược trở lên. Vì vậy, để trở thành Dược sĩ một cách thuận lợi nhất, Cao đẳng Dược chính là con đường duy nhất giúp bạn thực hiện ước mơ.

Nếu bạn đam mê với nghề Dược, muốn trưởng thành với nghề Dược, muốn được cống hiến cho nên Y học nước nhà, hãy đăng ký học kỹ thuật Dược trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng để thỏa mãn đam mê.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nghe-duoc-nam-2016

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 : 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343

 

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi