Bỏ dạy đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì ra trường lương cao gấp 10 Không chỉ kiếm được việc làm ngay sau ra trường mà những người tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Dược còn có mức thu nhập đáng kinh ngạc, đó là thực tế đã được ghi nhận. Tìm Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Nâng cao chương trình đào tạo ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Văn bằng 2 > Bỏ dạy đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì ra trường lương cao gấp 10

Bỏ dạy đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vì ra trường lương cao gấp 10

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/09/2017 452 Lượt xem

Không chỉ kiếm được việc làm ngay sau ra trường mà những người tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Dược còn có mức thu nhập đáng kinh ngạc, đó là thực tế đã được ghi nhận.

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt

Có việc làm nhưng vẫn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực trạng hiện nay cho thấy rất nhiều cử nhân ra trường không kiếm được việc làm do nhu cầu của xã hội đối với các ngành nghê như: giáo viên, kế toán, tài chính… đang giảm. Theo con số thống kê tỷ lệ thất nghiệp ở các trường Đại học lên đến hơn 200.000 người. Để chấm dứt vấn nạn này, nhiều cử nhân chấp nhận làm công nhân trong xí nghiệp hoặc công ty sản xuất, có người chấp nhận đi làm công việc với mức lương thấp lẹt đẹt, nhiều người chọn rẽ sang một hướng mới để mở rộng cơ hội nghề nghiệp đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguyễn Nhật Lệ tốt nghiệp Sư phạm 3 năm trước và giảng dạy được 4 tháng, tính đến giữa năm 2015 Lệ đang có ý định rút lui khỏi bục giảng và muốn theo con đường Y Dược:

“ Lúc mình chỉ đi dạy hợp đồng được có 1.200.000 đồng/ tháng, hỏi rằng thu nhập bèo này làm sao đủ sống nếu như không ở với gia đình. Mang tiếng đi làm rồi mà mình vẫn phải để bố mẹ nuôi. Nếu như cứ theo nghề giảng dạy này thì không biết bao giờ mới có tiền và thay đổi cuộc sống được. Mình thấy mấy cô Dược sĩ chỗ mình đứng bán thuốc thôi cũng mua được SH, Vespa… nên mình tính chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mai sau có thể về mở quầy thuốc hoặc làm Trình Dược viên cũng được”

Cũng giống như Lệ, rất nhiều người đã đi làm nhưng đều muốn học thêm ngành Dược, thậm chí những bạn tân cử nhân vừa mới nhận bằng tốt nghiệp đã có ý định sẽ học thêm văn bằng 2 rồi.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hưởng lương cao

Theo thông tin từ phía quản lý đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Với nội dung kiến thức được phân bổ: 30% lý thuyết và 70% thực hành kết hợp với mô hình đào tạo mới nhất theo Quốc tế đó là: Bệnh viện – Trường học, nhà trường đã giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và làm được việc ngay sau khi ra trường. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp có đến 98% sinh viên được các doanh nghiệp, bệnh viện săn đón và mời về làm. Trong số đó, có nhiều người làm ở vị trí cao với mức lương không dưới chục triệu.

Quay trở lại với trường hợp của Nhật Lệ, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúng tôi có cơ hội gặp Lệ đang làm nhân viên kinh doanh tại một công ty Dược phẩm Hàn Quốc, Lệ hào hứng chia sẻ: “Mình đang làm Trình Dược viên rồi, tính mình năng động có lẽ ngành này phù hợp nhất. May ngày trước quyết định học Y Dược giờ mới có thu nhập hơn chục triệu, con số gấp 10 lần thu nhập khi trước, số tiền mà mình không dám nghĩ đến khi đứng trên bục giảng khi đó. Cuộc sống của mình giờ tốt hơn nhiều rồi, không cần ăn bám bố mẹ nữa, chi tiêu và trang trải cuộc sống vẫn còn thừa”

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo chuẩn của Bộ y tế

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo chuẩn của Bộ y tế

Tiến Sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: Nhà trường sẽ đào tạo nâng cao chất lượng và đảm bảo việc làm cho sinh viên học hệ chính quy, Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học…sau khi ra trường. Ngoài ra, trường còn thực hiện liên kết với các Công ty được Bộ LĐTB&XH cấp phép đi xuất khẩu Lao động ở nước ngoài đối với thí sinh có bằng Cao đẳng Điều dưỡng (ngành duy nhất trong nhóm ngành đào tạo sức khỏe có thể xuất khẩu lao động) .

Hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tất cả các ngày trong tuần. Để nắm bắt cơ hội học tập tại trường, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để đến làm thủ tục xét tuyển và nhập học.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ làm thủ tục nhập học đối với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại người xét tuyển để nhà trường liên hệ nếu trúng tuyển.
  • 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017 về Văn phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian ngắn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong khoảng thời gian ngắn ...

 
Chat với chúng tôi