Bộ GD&ĐT đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 Chưa đầy ba tuần nữa kỳ thi THPT quốc gia sẽ bắt đầu diễn ra, Bộ GD&ĐT đã đi kiểm tra quá trình chuẩn bị và sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia. Các mốc thời gian quan trọng trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 Hướng dẫn tra cứu giấy báo dự thi ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Bộ GD&ĐT đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Bộ GD&ĐT đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...
05/06/2017 5,245 Lượt xem

Chưa đầy ba tuần nữa kỳ thi THPT quốc gia sẽ bắt đầu diễn ra, Bộ GD&ĐT đã đi kiểm tra quá trình chuẩn bị và sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Bộ GD&ĐT đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 Bộ GD&ĐT đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Đây là năm đầu tiên các địa phương sẽ tự đứng ra chủ trì cho kỳ thi THPT quốc gia, với áp lực từ phía trên các địa phương đều tự ý thức trách nhiệm của mình và vào cuộc một cách nghiêm túc.

Kỳ thi THPT quốc gia hiện nay với hai mục đích rõ ràng là xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học nên đây là kỳ thi vô cùng quan trọng mà các cơ quản chủ trì như địa phương phải huy động toàn bộ nguồn lực tốt nhất đề phục vụ kỳ thi một cách tốt nhất. Nhằm đảm bảo phân chia rõ học lực để các trường Đại học, Cao đẳng có thể tin tưởng dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển vào trường mình mà không cần phải đắn đo tổ chức thêm bất kỳ kỳ thi nào khác.

Theo dự kiến thì ngày 10/6 Bộ GD&ĐT sẽ chính thức bắt đầu chuyển giao đề thi về các địa phương để tiến hành in sao và chuyển tới các địa điểm thi.

Khác với mọi năm, Bộ đã ban hành phương án thi và tuyển sinh từ rất sớm, ngay từ khi kết thúc năm học 2016 thì Bộ đã có phương án thi rõ ràng cùng với đó các trường Đại học, Cao đẳng cũng nắm được tình hình đưa ra các phương án tuyển sinh sớm cho học sinh trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sắp tới, Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhờ nắm được tình hình trên mà nhà trường đã đưa ra nhiều hình thức đăng ký xét tuyển cùng nhiều đợt xét tuyển vào trường khác nhau giúp thí sinh thuận luận và chủ động trong việc đăng ký xét tuyển vào trường với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Về công tác chuẩn bị ngân hàng câu hỏi đề thi Bộ đã hoàn thành xuất xắc việc biên soạn bộ đề thi năm nay. Cùng với bộ ba đề thi thử nghiệm và tham khảo nhằm giúp học sinh cũng như nhà trường biết được cấu trúc đề thi, làm quen với những thay đổi mới để các em có thể yên tâm chuẩn bị tâm lý cũng như hành trang đầy đủ trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

Tính công bằng trong việc thi cử luôn được mọi người quan tâm, nhằm đảm bảo tính nghiêm túc trung thực trong kết quả kỳ thi để các trường có thể dựa vào đó xét tuyển thì Bộ đã liên tục trao đổi kỹ với các trường đại học về phương án thi.

Cụ thể năm nay việc sắp xếp phòng thi cũng đã khác với các năm trước một phòng có thể lên tới 30 em thì năm nay phòng thi chỉ có 24 em và mỗi em sẽ có một mã đề riêng để tránh tình trạng các em có thể hỏi nhau, hạn chế tối đã việc trao đổi trong khi thi. Các giám sát thi cũng được chú trọng với một giáo viên phổ thông thuộc địa phương khác và một giảng viên đại học.

Khâu cuối cùng là khâu chấm thi, với hình thức chấm thi bằng phần mềm máy tính nên không ai có thể can thiệp được. Với kỹ thuật cùng phương thức tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm nay, có thể nói đây là kỳ thi có thể đảm bảo tính nghiêm túc nhất từ trước tới nay.

ngày 10/6 Bộ GD&ĐT chính thức chuyển giao đề thi về các địa phương

ngày 10/6 Bộ GD&ĐT chính thức  chuyển giao đề thi về các địa phương

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở đăng ký xét tuyển sớm trong năm 2017

Với sự thay đổi lớn từ phía Bộ GD&ĐT trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay khiến nhiều thí sinh lo lắng trước các hình thức xét tuyển của các trường Đại học, Cao đẳng không biết ra sao. Nhằm giảm bớt áp lực thi cử cho học sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm bắt được tình hình của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đã mở đăng ký sớm cùng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường. Dù là mở sớm cùng điều kiện không quá khó khăn nhưng nhà trường vẫn đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo Bộ LĐTB&XH đề ra. Với chương trình học hệ Cao đẳng chính quy các thí sinh sẽ theo học trong 2,5 năm và được phép liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ điều kiện.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

Bước 1: Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh + sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến bằng đường link sau đây: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đào tạo 2 chuyên ngành chính khác đó là Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, cho thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ tới địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn : caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi