Bỏ túi 5 bí quyết học Cao đẳng Dược hiệu quả Cao đẳng Dược là bậc học tương đối khó và vất vả, nhưng nếu nắm trong tay những bí quyết này, chắc chắn bạn sẽ có một kết quả học tập tốt. Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy Điều kiện xét tuyển và Học phí Cao đẳng Dược năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Bỏ túi 5 bí quyết học Cao đẳng Dược hiệu quả

Bỏ túi 5 bí quyết học Cao đẳng Dược hiệu quả

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/06/2017 996 Lượt xem

Cao đẳng Dược là bậc học tương đối khó và vất vả, nhưng nếu nắm trong tay những bí quyết này, chắc chắn bạn sẽ có một kết quả học tập tốt.

Bỏ túi 5 bí quyết học Cao đẳng Dược hiệu quả

Bỏ túi 5 bí quyết học Cao đẳng Dược hiệu quả

Dược là một ngành học khó với lượng kiến thức khổng lồ vì vậy nếu sinh viên không cố gắng và nỗ lực hết mình thì chắc chắn bạn không thể chinh phục được ngành học này. Tuy nhiên chăm chỉ và cố gắng thôi chưa đủ bạn cần phải có phương pháp học tập đúng đắn. Hãy lắng nghe những chia sẻ của thầy cô trong khoa Dược Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được kết quả học tập tốt nhất nhé.

Thứ nhất: Đặt ra mục tiêu cho bản thân

Đầu tiên bạn hãy tự đặt ra các mục tiêu cho mình cho theo từng năm, từng kì, từng tháng, từng tuần.  Điều này vô cùng cần thiết vì nó chính là kim chỉ nam định hướng cho bạn, nhờ đó mà bạn biết mình cần phải làm gì và làm như thế nào để có thể hoàn thành các mục tiêu đó. Bên cạnh đó việc đưa ra mục tiêu chính xác cho bản thân bạn sẽ thấy từng việc làm mỗi ngày có ý nghĩa và trở nên tích cực hơn trong quá trình học tập.

Thứ 2: Chăm chỉ

Chăm chỉ là yếu tố vô cùng quan trọng để các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình học tập của mình không chỉ ở ngành Dược mà còn ở tất cả các ngành học khác. Tâm lý chung của nhiều sinh viên khi học lên đại học, cao đẳng là “Nước tới chân mới nhảy” đó chính là lý do các bạn không thể đạt được kết quả học tập tốt nhất. Do đó để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải chăm chỉ học tập không chỉ học trên lớp bạn cần phải thường xuyên trau dồi kiến thức và kỹ năng thông qua việc tự học, tự nghiên cứu tại nhà, đồng thời phải thường xuyên lên thư viện để bổ sung cho mình nhiều kiến thức mới.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành hóa Dược

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hành hóa Dược

Thứ 3: Rèn luyện tính chủ động trong học tập

Kiến thức của ngành Dược rất bao la và rộng lớn, lượng kiến thức bạn lĩnh hội được trên lớp chỉ là những điều cơ bản nhất. Vì vậy để hiểu sâu và nắm vững kiến thức bạn cần phải rèn cho mình tính chủ động trong học tập. Chủ động đọc sách, chủ động nghiên cứu, chủ động hỏi giảo viên với những vấn đề mình chưa hiểu,…

Thứ 4: Sáng tạo trong học tập

Sáng tạo trong học tập là một trong những bí quyết bạn cần biết để học tốt các môn học trong ngành Dược. Bạn không nhất thiết phải nhất nhất đi theo phương pháp giảng dạy của giảng viên, thay vào đó bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những phương pháp học mới cho mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu bài và nắm bắt các nội dung kiến thức tốt nhất.

Thứ 5: Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập

Rèn luyện cả kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập sẽ giúp bạn rất nhiều không chỉ trong quá trình học tập và cả sau này sau khi ra trường hành nghề. Làm việc nhóm sẽ giúp bạn hiểu rõ mọi vấn đề, còn làm việc cá nhân sẽ giúp bạn phát huy được tính chủ động  trong học tập.

Trên đây là những bí quyết giúp các bạn sinh viên ngành Dược có thể đạt được kết quả tốt. Theo học ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cạnh việc học tập, rèn luyện những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, các bạn sinh viên còn thường xuyên được các thầy cô chia sẻ những kinh nghiệm học tập hay và bổ ích.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược chính quy, nhà trường còn thường xuyên mở các lớp liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Để được tư vấn về ngành Dược cũng như tìm hiểu về Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, các bạn thí sinh có thể đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoăc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi