Các bước điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017 Ngày 15/7 thí sinh sẽ có cơ hội duy nhất để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng. Để tránh xảy ra sai sót, dưới đây là các bước thực hiện điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển thí sinh cần nắm rõ. 18-21 điểm nên đăng ký trường nào dễ ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Các bước điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017

Các bước điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
10/07/2017 2,197 Lượt xem

Ngày 15/7 thí sinh sẽ có cơ hội duy nhất để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng. Để tránh xảy ra sai sót, dưới đây là các bước thực hiện điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển thí sinh cần nắm rõ.

Điều chinh nguyện vọng xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2017

Điều chinh nguyện vọng xét tuyển Đại học Cao đẳng năm 2017

Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017

Bộ GD – ĐT cho biết có 2 cách để thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng như sau:

Thứ nhất, điều chỉnh trực tuyến tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Từ ngày 15 – 21/7, thí điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng cách đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND và mã đăng nhập.

Lưu ý rằng thí sinh chỉ có duy nhất một thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ và khi trúng tuyển nguyện vọng 1 không được xét nguyện vọng bổ sung. Vì vậy, khi lựa chọn đăng ký nguyện vọng 1, các thí sinh cần cân nhắc kỹ càng.

Thứ 2, thí sinh tải mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng để điền thông tin và nộp đến các điểm tiếp nhận từ ngày 15 – 23/7

Khi đến điểm tiếp nhận, thí sinh phải mang theo CMND và phiếu đăng ký dự thi số 2 để có cơ sở kiểm tra việc điều chỉnh.

Thí sinh phải khai thông tin trên 2 phiếu, trong đó phần thông tin cá nhân cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào ĐH, CĐ.

Thí sinh phải ghi đúng mã trường, mã ngành, mã tổ hợp môn xét tuyển theo quy định của các trường, tránh trường hợp nguyện vọng ghi không đúng sẽ không được phần mềm tuyển sinh chấp nhận và bị loại khỏi hệ thống.

Cụ thể, ở mục “Đề nghị điều chỉnh chế độ ưu tiên”, nếu thí sinh có sửa “Khu vực ưu tiên tuyển sinh” hoặc “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” thì đánh dấu X vào ô tương ứng (trong mục “Khu vực ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 tương ứng với khu vực ưu tiên của thí sinh được hưởng; trong mục “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các ký hiệu từ 01 đến 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của thí sinh được hưởng. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống.

Ở phần bảng “Nội dung điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển”: Thí sinh ghi đầy đủ thông tin về nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi đã điều chỉnh vào bảng mới từ cột (1) đến cột (5). So sánh bảng mới với bảng cũ (đã đăng ký khi làm thủ tục dự thi) để ghi “nội dung điều chỉnh” vào cột (6).

Nếu không thay đổi thứ tự nguyện vọng ưu tiên và các nội dung đã đăng ký thì thí sinh ghi số 0 tại cột (6) cùng hàng. Nếu chỉ thay đổi thứ tự nguyện vọng ưu tiên và giữ nguyên các nội dung khác đã đăng ký thì thí sinh ghi số thứ tự nguyện vọng ưu tiên cũ tại cột (6) cùng hàng.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017.

Theo đúng quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp cấp 3, khi đã đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể gửi hồ sơ theo cách thức như sau:

Để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ trên.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường tại đường link dưới đây: Đăng ký trực tuyến
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc và nộp về trường.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm để các thí sinh đã có một văn bằng vẫn có cơ hội học tập sang lĩnh vực Y Dược mà mình yêu thích.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký học văn bằng 2 ngành gì để không thất nghiệp?

Nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp có xu hướng chọn ...

 
Chat với chúng tôi