Các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ THPT ở Hà Nội năm 2017? Ở Hà Nội có Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển học bạ THPT? Đó là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm bởi việc xét học bạ sẽ là phương án tối ưu nhất khi điểm thi THPT quốc gia không được cao.  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ THPT ở Hà Nội năm 2017?

Các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ THPT ở Hà Nội năm 2017?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/05/2017 1,637 Lượt xem

Ở Hà Nội có Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển học bạ THPT? Đó là điều mà rất nhiều thí sinh quan tâm bởi việc xét học bạ sẽ là phương án tối ưu nhất khi điểm thi THPT quốc gia không được cao. 

Các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ THPT ở Hà Nội năm 2017?

Các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ THPT ở Hà Nội năm 2017?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2017, các trường Đại học, Cao đẳng được sử dụng các hình thức xét tuyển bao gồm: xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia, xét học bạ THPT hoặc thi tuyển. Bên cạnh việc xét tuyển bằng điểm thi thì cũng có không ít trường sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT.

Các Trường Cao đẳng Dược xét học bạ THPT ở Hà Nội?

Thí sinh muốn theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo Dược sĩ Cao đẳng cho ngành Y Dược Việt Nam đã được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Như vậy, với những thí sinh có điểm thi THPT quốc gia không cao, các em có thể đăng ký xét tuyển vào trường với điều kiện tối thiểu yêu cầu tốt nghiệp THPT. Khi đã đáp ứng được điều kiện này, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ theo đúng quy định của Nhà trường là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành hóa Dược

Đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong ba cách:

  • Đến trực tiếp phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ phòng tuyển sinh của trường.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Online.

Với những thí sinh ở gần, thí sinh có thể đến trực tiếp để nghe tư vấn tuyển sinh, trường hợp thí sinh ở xa, thí sinh có thể chọn gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 đợt 1: Thí sinh có thể nộp kể từ ngày 20/04/2017 (dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước). Nhập học và khai giảng đợt 1 vào tháng 5/2017.

Thời gian xét tuyển đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ kể từ ngày 01/07/2017, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017). Nhập học và khai giảng làm nhiều đợt vào các tháng 7,8,9 năm 2017.

Với những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại học có thể xét tuyển bổ sung vào đợt xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Pasteur

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi