Các trường Cao đẳng Y Dược lo nâng điểm để xét học bạ vào Cao đẳng Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 cho phép các trường sử dụng các phương án tuyển sinh, trong đó có phương án xét tuyển học bạ THPT. Tuy nhiên một thực trạng cho thấy đó là điểm học sinh cao thấy rõ. Phương án tuyển sinh các trường y dược lớn năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Xét Tuyển Cao Đẳng Dược > Các trường Cao đẳng Y Dược lo nâng điểm để xét học bạ vào Cao đẳng

Các trường Cao đẳng Y Dược lo nâng điểm để xét học bạ vào Cao đẳng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/01/2017 920 Lượt xem

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 cho phép các trường sử dụng các phương án tuyển sinh, trong đó có phương án xét tuyển học bạ THPT. Tuy nhiên một thực trạng cho thấy đó là điểm học sinh cao thấy rõ.

Các trường Cao đẳng Y Dược lo nâng điểm để xét học bạ vào Cao đẳng

Các trường Cao đẳng Y Dược lo nâng điểm để xét học bạ vào Cao đẳng

Năm 2017 các trường Y dược xét tuyển bằng học bạ THPT

Đặc thù của các trường đào tạo Cao đẳng Y dược đó là chất lượng đầu vào, tuy nhiên khi mà Bộ có chủ chương xét tuyển vào Cao đẳng Y dược với các chuyên ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng bằng học bạ trung học phổ thông lớp 12 thì thấy điểm học bạ của học sinh tăng thấy rõ.

Theo ông Nguyễn Đình Phùng, Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An cho rằng những thay đổi trong tuyển sinh mấy năm qua đã ảnh hưởng rất lớn đến giáo dục trung học phổ thông. Ông cũng đang lo lắng cho chất lượng đào tạo ở các bậc học trên khi mà thấy các thầy cô giáo ở dưới bậc học trung học phổ thông đang ngầm nâng điểm cho học sinh. : “Từ khi có chuyện xét học bạ, điểm học sinh lớp 12 cao thấy rõ” ông Phùng chia sẻ như vậy trong cuộc họp hội nghị hợp tác về hướng nghiệp và đào tạo các trường trong đó có đào tạo chất lượng Y Dược theo nhu cầu xã hội.

Nếu như thực trạng đang diễn ra thì các trường Cao đẳng Y dược sẽ phải có những giải phát tuyển sinh xen kẽ để khắc phục tình trạng này. Trả lời giải đáp về hướng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng năm 2017, khi cũng là một trong những trường có đào tạo các chuyên ngành  Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng

Người đứng đầu nhà trường cho biết, hiện tại thì nhà trường vẫn đang sử dụng theo quy chế tuyển sinh và đăng ký với Bộ LĐTB&XH khi mới quản lý về thủ tục hành chính nhà nước. Nếu có tình trạng các thầy cô giáo nâng điểm để giúp học sinh dễ dàng trong xét tuyển vào các trường nhất là các trường Cao đẳng Y Dược là những trường nằm trong các trường top,  thì nhà trường cũng phải đưa ra các biện pháp tuyển sinh phụ nhằm tuyển dụng được những thí sinh xứng đáng để theo học.

Chứ thực sự là một trong những ngành đào tạo ra làm Thầy khám chữa bệnh nhà trường rất coi trọng về chất lượng đầu vào và chất lượng trong khi đào tạo đầu ra. Khả năng nhà trường sẽ có những bài test riêng sau khi thực hiện xét tuyển vào học các nhóm ngành như Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Theo đó năm 2017, Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng thực hiện tuyển sinh hệ Cao đẳng với 3 nhóm ngành chính với chương trình đào tạo chất lương cao đáp ứng phù hợp với tiêu chuẩn cán bộ y tế hội nhập của Bô y tế. Trong đó có:

  • Đào tạo cao đẳng chính quy ngành Dược với hệ Cao đẳng Dược sĩ, thời gian đòa tạo 3 năm đối với văn bằng 1 và 2 năm đối với văn bằng 2.
  • Đào tạo cao đẳng chính quy ngành điều dưỡng đa khoa hệ Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian đào tạo 3 năm đối với văn bằng 1 và 2 năm đối với văn bằng 2.
  • Đào tạo cao đẳng chính quy ngành Xét nghiệm đa khoa hệ Cao đẳng Xét nghiệm, thời gian 3 năm đối với văn bằng 1 và 2 năm đối với văn bằng 2.

Ngoài ra trường cũng đào tạo các ngành như trung cấp dược, trung cấp y sĩ đa khoa, trung cấp kỹ thuật xét nghiệm, trung cấp kỹ thuật phục hình răng, trung cấp hộ sinh với thời gian ngắn hạn yêu cầu tốt nghiệp tối thiểu là tốt nghiệp THCS.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học các hệ Cao đẳng Y Khoa, Y Dược hoặc Trung cấp Y tại Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc phòng vui lòng chuẩn bị hồ sơ hoặc liên hệ trực tiếp tới địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào.

 
Chat với chúng tôi