Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng? Em năm nay muốn xét tuyển vào ngành Điều dưỡng, các anh chị có thể gợi ý cho em các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng có chất lượng đào tạo tốt không ạ?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng?

Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/03/2017 3,609 Lượt xem

Em năm nay muốn xét tuyển vào ngành Điều dưỡng, các anh chị có thể gợi ý cho em các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng có chất lượng đào tạo tốt không ạ?

(Vũ Diệu Linh – Bắc Ninh).

Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng?

Các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Vũ Diệu Linh ở Bắc Ninh như sau.

Điều dưỡng viên là những người có chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tại các bệnh viện, cơ sở Y tế. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của người dân ngày một tăng như hiện nay thì nghề Điều dưỡng ngày càng được coi trọng. Nghề Điều dưỡng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngành Điều dưỡng để định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng.

Để nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, việc bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng là việc làm cấp thiết và đang được chú trọng tại các trường Y Dược.

Để theo học ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể tham khảo các trường Đại học Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín như:

  • Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Đại học Y Dược TPHCM.
  • Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
  • Đại học Y Khoa Vinh.
  • Đại học Y Dược Thái Bình.
  • Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng.
  • Đại học Điều dưỡng Nam Định.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Điều dưỡng ở trường nào dễ xin việc?

Cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng là rất hấp dẫn, nhưng để nắm bắt cơ hội thì sinh viên cần trang bị tốt kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Để có tay nghề tốt thì ngay từ khi chọn trường, thí sinh nên chọn trường đào tạo uy tín, được thực hành nhiều để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trước khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường trọng điểm đào tạo nhóm ngành sức khỏe gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được đánh giá cao. Chương trình đào tạo chú trọng đến thực hành nghề Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu nghề Điều dưỡng còn được cọ xát với thực tế thông qua các buổi thực hành, thực tập tại bệnh viện dưới sự giảng dạy tận tình bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên được rèn luyện tay nghề, tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng được theo đuổi ngành nghề, năm 2017 nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi