Các trường đại học đào tạo dược sĩ năm 2016 Ngành dược luôn là ngành được nhiều thí sinh quan tâm. Sau đây là một số trường Đại học Dược lớn có chỉ tiêu tuyển sinh ngành dược hệ Đại học năm 2016. Chi tiết các trường như sau. Học Cao đẳng Dược tương lai có bị bão hòa? Trường Cao đẳng Dược thông báo ...
Trang chủ > Tin Giáo Dục & Y Tế > Các trường đại học đào tạo dược sĩ năm 2016

Các trường đại học đào tạo dược sĩ năm 2016

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá, trung bình: 4,86 trong tổng số 5)
Loading...
25/06/2016 13,610 Lượt xem

Ngành dược luôn là ngành được nhiều thí sinh quan tâm. Sau đây là một số trường Đại học Dược lớn có chỉ tiêu tuyển sinh ngành dược hệ Đại học năm 2016. Chi tiết các trường như sau.

xet-tuyen-y-duoc

 1. Đại học Y Dược Thái Nguyên
 2. Đại học Dược Hà Nội
 3. Đại học Y Dược Huế
 4. Đại học Y khoa Vinh
 5. Đại Học Cần Thơ
 6. Đại Học Y Dược TPHCM
 7. Đại Học Y Thái Bình
 8. Đại Học Y Dược Cần Thơ
 9. Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng
 10. Đại Học Y Hải Phòng
 11. Đại Học Dân Lập Duy Tân
 12. Đại học Y Phạm Ngọc Thạch
 13. Đại học Đại Nam
 14. Đại học Tây Nguyên
 15. Đại học Lạc Hồng

Trên đây là những trường Đại học đào tạo ngành dược có điểm xét tuyển hàng năm khá cao. Để  biết thêm thông tin chi tiết về hình thức tuyển sinh cũng như chỉ tiêu từng trường các em nên vào website chính của nhà trường hoặc trực tiếp đến phòng tuyển sinh để được tư vấn rõ hơn.

Học trường Cao đẳng Dược nào nều trượt đại học

Đậu Đại học Dược là điều ai cũng đều mơ ước. Đặc biệt là các Trường Đại học Dược danh tiếng có nghĩa là đã đặt nền móng cho một tương lai rộng mở. Nhưng cuộc sống luôn là sự cạnh tranh khốc liệt, không phải ai cũng có đủ khả năng để vượt lên trên những người khác. Nếu không đủ năng lực thì tại sao không chọn cho mình một con đường bằng phẳng hơn? Cao đẳng Dược vẫn được coi là sự lựa chọn tối ưu dẫn đến con đường trở thành Dược sĩ. Hiên nay có một số trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín bạn có thể tham khảo như: Cao đẳng nghề dược Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng Dược Phú thọ. Cao đẳng Y tế Hà Nội

Chọn Trường Quân đội học nghề dược để tránh bị thất nghiệp?

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia đào tạo Nghề Dược trình độ Cao đẳng. Với lợi thế được Bộ Quốc Phòng đầu tư lớn hàng trăm tỉ đồng cho công tác đào tạo nghề trong đó nghề dược được xác định là mũi nhọn để nâng cao chất lượng đạo tạo lý thuyết dược song song với thực hành dược.

Trước bối cảnh thừa thầy thiếu thợ, muốn phát triển và nâng cao kỹ năng của sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã có những đánh giá xác thực về chất lượng đào tạo, từ đó đưa ra giải pháp đồng bộ để nâng cao kỹ năng nghề dược, để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp dược trong trong các lĩnh vực liên quan đến thuốc việt.

tuyen-sinh-cao-dang-nghe-duoc-2016

Nếu yêu thích Ngành Dược, muốn học Nghề Dược hãy liên hệ Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì khác biệt với trường khác?

Điểm khác biệt của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường học ...

 
Chat với chúng tôi