Các trường Quân đội giảm chỉ tiêu nữ không tuyển khối C Theo quy định mới nhất năm 2017, các trường Quân đội chỉ tuyển 10% chỉ tiêu đối với nữ sinh, với khối C sẽ không sử dụng để xét tuyển.
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Các trường Quân đội giảm chỉ tiêu nữ không tuyển khối C

Các trường Quân đội giảm chỉ tiêu nữ không tuyển khối C

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/02/2017 1,792 Lượt xem

Theo quy định mới nhất năm 2017, các trường quân đội chỉ tuyển 10% chỉ tiêu đối với nữ sinh, đối với khối C các trường Quân đội không sử dụng để xét tuyển.

Theo đó, tổ hợp xét tuyển vào 21 trường Đại học, Cao đẳng của ngành gồm các tổ hợp xét tuyển không có thay đổi nhiều so với năm trước. Chỉ tiêu cũng không thay đổi so với những năm trước. Tổng chỉ tiêu vào hệ quân sự của 21 trường là trên 5.000. Tổng chỉ tiêu vào hệ dân sự là hơn 4.000.

Các trường Quân đội sẽ giảm chỉ tiêu nữ không tuyển khối C

Các trường Quân đội sẽ giảm chỉ tiêu nữ không tuyển khối C

Những trường đào tạo thí sinh nữ

Cụ thể, các trường thuộc khối ngành Quân đội vẫn xét tuyển tổ hợp môn Toán, Lý, Hóa (A0); Toán, Lý, Tiếng Anh (A1); Toán, Hóa, Sinh (B); Toán, Văn, Tiếng Anh (hoặc Nga, Trung, D1, D2, D4); Văn, Sử, Địa (C0).

Một số trường xét tuyển khối C (Văn, Sử, Địa) gồm có:

  • Trường Sĩ quan Chính trị (phía Bắc và phía Nam).
  • Học viện Biên phòng.
  • Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Sở dĩ trong năm nay, các trường Quân đội không tuyển thí sinh nữ thi khối C là bởi đối tượng nữ (thuộc thanh niêng ngoài quân đội và quân nhân) chỉ có 10% chỉ tiêu cho các ngành như Bác sĩ Quân y tại Học viện Quân y và những ngành Quan hệ Quốc tế liên quan tới Quốc phòng, Ngoại ngữ tại Học viện Khoa học Quân sự. Trong quy định được ban hành cũng nêu rõ những trường Quân đội không được tuyển quá 0,6 chỉ tiêu trên tổng chỉ tiêu đào tạo vào các ngành: Điện tử Viễn thông, Khí Tài Quang, Công nghệ Thông tin, Điện tử Y sinh, Địa tin học. Nếu thí sinh nữ muốn thi vào trường này cần phải đăng ký khối A, A1, D trường không tuyển theo khối C.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội  tuyển sinh mọi đối tượng

Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh mọi đối tượng với các chuyên ngành đào tạo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Dưới sự cho phép của Bộ Lao động Thương  binh và Xã hội, trường xét tuyển các thí sinh bất kỳ dù là nam hay nữ, có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Y Dược đều có thể gửi hồ sơ đăng ký.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp THPT, trường sử dụng kết quả học bạ cấp 3 để xét tuyển. Chính vì thế những thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có thể đăng ký lựa chọn một trong 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, hoặc Khoa học xã hội.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo hệ Cao đẳng, các thí sinh sẽ có được tấm bằng chính quy do nhà trường cấp, và được liên thông Đại học Y Dược nếu như có đủ tiêu chuẩn điều kiện theo đúng quy định.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi