Các yếu tố xếp hạng trường Cao đẳng Dược uy tín chất lượng? Để có thể đánh giá được một trường đào tạo cao đẳng Dược uy tín chất lượng hay không, phụ huynh và thí sinh cần biết đến những tiêu chí sau đây. Tại sao sinh viên Cao đẳng Y Dược cần phải đi thực tập? Hạnh kiểm Trung bình có được xét tuyển cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Các yếu tố xếp hạng trường Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Các yếu tố xếp hạng trường Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
13/09/2017 653 Lượt xem

Để có thể đánh giá được một trường đào tạo cao đẳng Dược uy tín chất lượng hay không, phụ huynh và thí sinh cần biết đến những tiêu chí sau đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Dược được coi là ngành nắm giữ sinh mạng của con người. Chỉ cần một lỗi nhỏ thôi có thể làm cho bệnh nhân mất mạng. Chính vì thế những người làm trong nghành Dược phải được đào tạo những kiến thức, kỹ năng một cách bài bản,vững chắc. Để trở thành những người Dược sĩ như vậy thì lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng là hết sức cần thiết vì đó là một trong những yếu tố quyết định đến tay nghề của họ. Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo tốt để bạn có thể lựa chọn chính xác, đặt nền móng vững chắc cho công việc sau này.

Những yếu tố để xếp hạng trường Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập thực hành

Học lý thuyết phải đi đôi với thực hành. Học lý thuyết thôi thì không đủ, sinh viên sẽ chỉ biết kiến thức đó ở trong đầu, khả năng vận dụng vào thực tế sẽ không có, sau này khi ra trường làm việc sẽ gặp nhiều khó khăn lúng túng. Do vậy ngay từ khi học ở trong trường, các trường học phải có những giờ thực hành để sinh viên tiếp cận với thực tế. Và để làm được điều đó thì cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại là điều kiện đủ để sinh viên ngành Dược hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Sinh viên nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng hẳn một bệnh viện riêng trực thuộc trường và cũng là trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện để giúp sinh viên có thể thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề. Đây là là một địa chỉ uy tín mà sinh viên có thể tham khảo và lựa chọn để đăng ký học.

Chất lượng chuyên môn của các giảng viên

Nhiệm vụ của giảng viên rất quan trọng, không chỉ đơn giản là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn là người truyền lửa nghề đến sinh viên. Trình độ chuyên môn của giảng viên là yếu tố không thể thiếu, thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín. Chỉ những giảng viên tâm huyết với nghề mới có thể đào tạo những lứa học viên tâm huyết với nghề, giải đáp mọi câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ.

Chương trình đào tạo khoa học hợp lý

Mỗi trường đều có những chương trình đào tạo riêng tạo nên thương hiệu của nhà trường, phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, để giúp sinh viên có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường

Một trường đào tạo tốt được đánh giá bởi số lượng sinh viên có việc làm trên tổng số sinh viên ra trường. Đó là thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo. SInh viên được rèn luyện trong một môi trường tốt, có kiến thức từ chuyên môn đến thực hành thì không có lý do gì nhà tuyển dụng lại từ chối cả.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

Với tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát huy năng lực, nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với chặng đường không quá dài như chương trình đào tạo Đại học. Cho đến nay, Nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Phát triển các cơ sở đào tạo tại nhiều thành phố lớn trong cả nước (Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Yên Bái…); Đầu tư xây dựng bệnh viện riêng cho nhân dân khám chữa bệnh và sinh viên có điều kiện thực hành; Nâng cao hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn; Xây dựng các chính sách an sinh – giáo dục tạo điều kiện tối đa cho sinh viên như: Miễn 100% học phí, hỗ trợ chỗ ở KTX, trao tặng học bổng cho sinh viên…

Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái sẽ được miễn 100% học phí trong suốt chương trình học. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại tất cả cơ sở trong cả nước đều được miễn 100% học phí nếu đáp ứng điều kiện Nhà trường đề ra.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ tương lai hãy đăng ký xét tuyển ngay hôm nay tại địa chỉ trực tuyến:

Bạn chỉ cần điền những thông tin cần thiết theo hướng dẫn, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ xác nhận và hướng dẫn nhập học với những thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 xin gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi