Cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017? Theo đánh giá sơ bộ, năm 2016 là một năm tuyển sinh thành công đối với Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng với số lượng hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược lên đến hàng nghìn thí sinh. Vậy năm 2017, Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sẽ tuyển sinh theo phương ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017?

Cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/11/2016 890 Lượt xem

Theo đánh giá sơ bộ, năm 2016 là một năm tuyển sinh thành công đối với Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng với số lượng hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược lên đến hàng nghìn thí sinh. Vậy năm 2017, Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sẽ tuyển sinh theo phương thức nào?

Nhờ vào hình thức xét tuyển đơn giản chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT, năm 2016 Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã đón nhận hàng trăm nghìn sinh viên đăng ký theo học. Năm 2017, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển không có nhiều sự thay đổi.

cao-dang-duoc

Xét tuyển Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tiêu chí của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đặt ra trong năm 2017 sẽ dựa vào chính sách được Bộ GD&ĐT thông qua, Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng. Đây được xem là giải pháp khả thi nhằm tăng cường và bổ sung nhân lực cho Ngành Dược một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 được gia tăng nhiều hơn so với những năm trước đó. Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh với chỉ tiêu từ 600 – 800 sinh viên. Đây là một tin mừng đối với nhiều thí sinh khi cơ hội được trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hoàn toàn được mở rộng. Nhưng Nhà trường vẫn khuyên các em nên nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ sớm rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh vì lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược là vô cùng lớn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

So với thời gian học tại các Trường Đại học chuyên Ngành Dược thì Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có thời gian đào tạo khá ngắn, gói gọn trong 3 năm học. Trong 3 năm, sinh viên Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sẽ được đào tạo kỹ lưỡng từ những kiến thức lý thuyết cho đến việc rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo. Học xong đa số sinh viên Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đều có đủ năng lực để đảm nhận những vị trí quan trọng trong Ngành Dược.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-chi-can-tot-nghiep-cap-3

xét tuyển cao đẳng dược hà nội năm 2016 chỉ cần tốt nghiệp thpt

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao

Theo nhìn nhận khách quan thì không có nhiều Trường Cao đẳng Dược có thể đáp ứng được những quy chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra và Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trong số ít ngôi trường đảm bảo tốt về chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược. Hàng năm, Nhà trường cung cấp ra xã hội hàng trăm nghìn Dược sĩ Cao đẳng có tay nghề cao phục vụ trong Ngành Dược. Thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà NộiĐiện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi