Cảnh báo 5 cặp đôi ngành Y nghèo kiết xác nếu hợp tác làm ăn? Chuyên gia chiêm tinh học nhận định 5 cặp đôi ngành Y sau cứ hợp tác làm ăn là “tiền khô cháy túi”, thậm chí tai ương liên tiếp đổ xuống đầu. Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh năm 2017 Sinh viên bị buộc thôi học có được xét tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Cảnh báo 5 cặp đôi ngành Y nghèo kiết xác nếu hợp tác làm ăn?

Cảnh báo 5 cặp đôi ngành Y nghèo kiết xác nếu hợp tác làm ăn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/03/2017 2,808 Lượt xem

Chuyên gia chiêm tinh học nhận định 5 cặp đôi ngành Y sau cứ hợp tác làm ăn là “tiền khô cháy túi”, thậm chí tai ương liên tiếp đổ xuống đầu.

Sao chiếu mệnh không hợp nhau và khắc kỵ trong đường làm ăn nên nếu những cặp đôi này đã và đang kết hợp với nhau thì nên tuyệt đối cẩn trọng để tránh gặp thất bát, thua lỗ.

12-cung-hoang-dao

Cặp đôi Ngành Y nào nghèo kiết xác

Bạch Dương – Nhân Mã nghèo kiết xác

Bản tính của người thuộc cung Bạch Dương là hấp tấp, không cẩn thận, họ lúc nào cũng ít suy nghĩ trước sau khi làm việc. Vậy nên việc tiêu tiền của họ cũng gặp không ít vấn đề nên lúc nào cũng cháy túi.

Người của cung này của ngành Y tế thường không làm chủ được bản thân. Dù có theo đuổi công việc đầy chuyên môn và chuyên nghiệp như một bác sỹ cung Bạch Dương thì họ cũng khó tránh được tình trạnh “tiền khô cháy túi”. Lúc làm việc cẩn thận bao nhiêu thì khi làm ăn, kinh doanh bên ngoài người này lại bất cẩn bấy nhiêu. Thế nên mới nói, Bạch Dương rất khó mà tự mình làm nên chuyện.

Nhất là khi kết hợp làm ăn với người cung Nhân Mã thì khả năng làm ăn thất bát lại càng cao.

Là một người khó mà có thể tiến hành được những công việc cần sự chăm chút nên người thuộc cung Nhân Mã liều mạng, không biết sợ gì. Nếu có phi vụ làm ăn thì chỉ cần nhìn thấy có chút cơ hội thôi thì cũng đã khiến họ thực sự khó khăn.

Với H. một sinh viên Trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng thuộc cung này cho biết: bản thân cô là người khá bốc đồng, hiếu thắng và ưa tò mò. Có cô bạn thân cung Nhân Mã nên mỗi khi kết hợp làm ăn hay có việc gì cần hợp tác thì cũng gần như đều thất bại.

duoc si pha che thuoc tai benh vien va nha thuoc

Làm ăn cũng nên xem cung mệnh

Sư Tử – Bạch Dương thường xuyên tranh cãi

Có thể nói rằng, những cô nàng hay anh chàng đang theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng là một ví dụ điển hình khiến cho việc làm ăn của hai người thuộc cung Sư Tử và Bạch Dương gần như chỉ mang lại kết quả thất bại.

Bản chất của Sư Tử là bốc đồng, nóng nảy, họ sẽ khó mà phán xét hay biết cách nhìn nhận cuộc sống và các vấn đề khác bằng con mắt tinh tế. Vậy nên, khi tức giận, Sư Tử thường rơi vào tình trạng “giận quá mất khôn”.

Ví như chị tôi, một sinh viên của Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường, góp vốn làm ăn với người thuộc cung Bạch Dương thì bạn quả là liều mình. Gần như tất cả các cuộc làm ăn cùng mở quầy thuốc hay phòng khám và làm việc cùng nhau cũng đều có kết quả không được như mong muốn.

Song Tử và Bảo Bình không biết kiểm soát tiền bạc

Đây có thể được xem là cặp bài trùng vì tiêu tiền với họ lúc nào cũng theo kiểu “ném tiền qua cửa sổ”. Họ kiếm tiền nhanh chóng dễ dàng nhưng cũng có cách thức tiêu xài hoang phí cũng không kém. Tiền bạc khó mà giữ được dù có nhiều đến đâu.

Bảo Bình là người không biết tương lai ra sao thì Song Tử là người cả tin và dễ bị dụ dỗ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với họ muốn gì là được nấy.

Đặc biệt với một số người học tập và làm việc trong ngành y với bản tính mạnh mẽ thì lại càng thể hiện vấn đề này ngày càng rõ ràng.

phong-thuy-pateur

Cặp đôi nào không biết kiểm soát tiền bạc

Cặp đôi Bảo Bình – Ma Kết mâu thuẫn trong cách làm việc

Công việc đòi hỏi sự nghiêm túc và cẩn thận lẫn chi tiết đến từng con số thì có thể nói rằng, người thuộc cung Ma Kết rất thích hợp với công việc của ngành Y tế. Chưa kể, các bác sỹ, y tá và điều dưỡng viên thuộc cung này không bao giờ làm ăn hay hợp tác nổi với một người làm việc theo cảm hứng như cung Bảo Bình.

Họ không thể ưa nhau trong mọi vấn đề cũng như làm ăn kinh doanh. Thế nên nếu muốn tránh được sự thất bại trong sự nghiệ đừng nên kết hợp giữa Bảo Bình và Ma Kết.

Trang Minh – Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Công tác đào tạo nhân lực và rèn luyện y đức cần được đẩy mạnh trong ngành y tế

Ngành y tế cần phải được bổ sung nhân lực nhiều hơn nữa và rèn ...

 
Chat với chúng tôi