Cánh cửa Cao đẳng Dược đang rộng mở hơn bao giờ hết Học Ngành Dược ra trường dễ kiếm được việc làm, mức lương cao và được xã hội coi trọng nên số lượng thí sinh tham gia đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược ngày một tăng cao. Tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện học Cao đẳng Nghề Dược? Nên học trường Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cánh cửa Cao đẳng Dược đang rộng mở hơn bao giờ hết

Cánh cửa Cao đẳng Dược đang rộng mở hơn bao giờ hết

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
30/08/2016 1,296 Lượt xem

Học Ngành Dược ra trường dễ kiếm được việc làm, mức lương cao và được xã hội coi trọng nên số lượng thí sinh tham gia đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược ngày một tăng cao.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội giờ đây không còn là chuyện quá khó khăn khi điều kiện để trúng tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT mà không cần phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào.

cao dang duoc

Lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược ngày một tăng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Năm 2016, Bộ GD&ĐT giao phó chỉ tiêu Tuyển sinh Cao đẳng Dược thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT cùng điều kiện là các thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này sẽ đảm bảo được ngưỡng đầu vào và giúp cho các bạn thí sinh giảm bớt áp lực thi cử. Đặc biệt đối với những bạn  không đủ khả năng thi vào Đại học nhưng lại có đam mê với Ngành Dược thì đây sẽ là một cơ hội tốt cho các bạn.

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược của thí sinh năm 2016

Nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng vì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, trong khi đó chỉ tiêu tuyển sinh lại có giới hạn nên sợ mình sẽ không được nằm trong danh sách trúng tuyển. Theo xu thế ngành học và theo nhu cầu của đại đa số các bạn thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 200 chỉ tiêu xét tuyển NV1 và bắt đầu nhận hồ sơ đợt 2 từ ngày 14/08 – 31/08. Nghĩa là còn vài ngày nữa sẽ kết thúc đợt xét tuyển NV2 này. Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Dược Hà Nội để có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

dao-tao-nghe-duoc-1

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược của thí sinh năm 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 có công chứng của địa phương (Dành cho các bạn đã tốt nghiệp những năm trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( đối với những thí sinh mới kết thúc kì thi THPT Quốc Gia 2016 đạt đủ điểm)
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ và giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 đính kèm phòng bì có thông tin thí sinh nộp hồ sơ bao gồm sdt, họ và tên, địa chỉ nhận giấy bảo trúng tuyển.
  • Bổ sung các giấy tờ dành cho các đối tượng ưu tiên theo quy định của pháp luật nộp cùng bộ hồ sơ.
  • Điền mẫu xét tuyển ĐH-CĐ của bộ GD&ĐT

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng là một trong những Trường trọng điểm chuyên đào tạo nhân lực Ngành Dược chất lượng cao. Theo học tại Nhà Trường sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với những điều kiện trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các em có thể phát huy đúng với khả năng của mình. Không chỉ có vậy nhà trường còn có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tình giúp đỡ sinh viên và giải đáp tất cả những thắc mắc của sinh viên. Giúp cho môi trường học đường thêm thân thiện và cởi mở. Điều này sẽ giúp cho việc trao đổi về chất lượng bài giảng được nâng cao hơn.

Hãy là một trong những thí sinh thông minh để có thể lựa chọn cho mình một môi trường học tập chuyên nghiệp cũng như có được những kiến thức vững vàng để sau khi tốt nghiệp ra trường có được một công việc phù hợp với mình cùng mức thu nhập hấp dẫn.

cao dang duoc 1

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Trường Cao Đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi