Cánh cửa Cao đẳng Dược tiếp tục rộng mở chào đón thí sinh Kết thúc đợt xét tuyển thứ 2, hầu hết thí sinh đã có lựa chọn cho riêng mình nhưng vẫn có nhiều thí sinh vẫn đang băn khoăn trong lựa chọn trường Cao đẳng Dược xứng đáng. Không nên chọn học Cao đẳng Dược theo cảm tính Đừng học Cao đẳng Dược nếu không có ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cánh cửa Cao đẳng Dược tiếp tục rộng mở chào đón thí sinh

Cánh cửa Cao đẳng Dược tiếp tục rộng mở chào đón thí sinh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/09/2016 953 Lượt xem

Kết thúc đợt xét tuyển thứ 2, hầu hết thí sinh đã có lựa chọn cho riêng mình nhưng vẫn có nhiều thí sinh vẫn đang băn khoăn trong lựa chọn trường Cao đẳng Dược xứng đáng.

diem-chuan-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016
Cánh cửa Cao đẳng Dược tiếp tục rộng mở chào đón thí sinh

Chọn quá kỹ dẫn đến việc chọn sai trường Cao đẳng Dược

Không ít trường hợp thí sinh muốn chọn một trường Cao đẳng Dược để theo học nhưng lại muốn trường phải đáp ứng đủ mọi yêu cầu của bản thân đưa ra. Điều này dẫn đến việc nhiều thí sinh lựa chọn sai trường, sai địa điểm học chỉ vì tin vào những lời “có cánh” của những trường kém chất lượng với mục đích “câu thí sinh”.

Yêu cầu và đòi hỏi của thí sinh là hoàn toàn chính đáng, nhưng thí sinh cũng nên nhìn vào thực tại, nhìn vào các trang thiết bị nhà trường đã trang bị để phục vụ công tác học tập của sinh viên chứ không nên chỉ chăm chăm tin vào lời nói của cán bộ tuyển sinh.

Tất cả sẽ dẫn đến việc chọn sai trường, chọn sai địa điểm theo học, để rồi khi nhập học, thí sinh không có quyền rút hồ sơ và lệ phí. Nếu có rút thí sinh cũng không còn quyền để nộp vào bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào trên toàn quốc theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ GD & ĐT năm 2016.

Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tiếp tục tuyển sinh đào tạo nghề Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngành dược của đông đảo các thí sinh tham gia kỳ xét tuyển Cao đẳng – Đại học năm 2016. Trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tiếp tục tuyển sinh đào tạo nghề Dược.

Là một trường uy tín về đào tạo nghề Dược, trực tiếp thuộc sự quản lý của Bộ Quốc Phòng, trường đã và đang dẫn đầu về chất lượng đào tạo tay nghề cho ngành Dược Việt Nam. Ngoài ra, là một trường quốc phòng, trường đảm bảo được chất lượng học tập và rèn luyện được thể chất cho sinh viên nhằm nâng cao sức khỏe của bản thân.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn trường Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Nghề Dược của Bộ Quốc Phòng là một sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

tuvantuyensinhcaodangduoc2016
Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 có công chứng của địa phương (Dành cho các bạn đã tốt nghiệp những năm trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( đối với những thí sinh mới kết thúc kì thi THPT Quốc Gia 2016 đạt đủ điểm)
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ và giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 đính kèm phong bì có thông tin thí sinh nộp hồ sơ bao gồm sdt, họ và tên, địa chỉ nhận giấy bảo trúng tuyển.
  • Bổ sung các giấy tờ dành cho các đối tượng ưu tiên theo quy định của pháp luật nộp cùng bộ hồ sơ.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Trường Cao Đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi