Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng nâng cao trình độ chăm sóc người bệnh Ngành Điều dưỡng Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ, công tác đào tạo Điều dưỡng viên tại Cao đẳng điều dưỡng cũng ngày một nâng cao. Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có xét học bạ không? Theo Hiệu trưởng Trường Cao đẳng điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng nâng cao trình độ chăm sóc người bệnh

Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng nâng cao trình độ chăm sóc người bệnh

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/11/2016 808 Lượt xem

Ngành Điều dưỡng Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ, công tác đào tạo Điều dưỡng viên tại Cao đẳng điều dưỡng cũng ngày một nâng cao.

Theo Hiệu trưởng Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng, với trọng trách là một trong những Trường trọng điểm đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp hàng đầu khu vực phía bắc, nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường là nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng chăm sóc người bệnh của sinh viên khi theo học tại Cao đẳng điều dưỡng.

cao-dang-dieu-duong

Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng nâng cao trình độ chăm sóc người bệnh

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng điều dưỡng

Trong công tác đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc phòng đã liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy. Các kỹ thuật chăm sóc người bệnh, ứng dụng công nghệ thông tin được Nhà trường cập nhật và bổ sung vào khung chương trình đào tạo giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, kỹ năng tay nghề cũng từ đó dần được hoàn thiện.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng phối hợp với các Bệnh viện, cơ sở y tế tổ chức các buổi thực hành, thực tập tạo cơ hội cho sinh viên Cao đẳng điều dưỡng sớm được tiếp xúc và làm quen với môi trường công việc, khi tốt nghiệp ra trường hành nghề sẽ không bị bỡ ngỡ.

Cao đẳng điều dưỡng đào tạo Điều dưỡng viên xuất sắc

Điều dưỡng viên ngoài việc phải nắm vững các kỹ thuật điều dưỡng thì còn phải tận tâm với người bệnh. Chính vì thế. Không chỉ được rèn luyện kỹ năng tay nghề, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng còn được trau dồi thêm kỹ năng mềm, chú trọng vào việc nâng cao ý thức, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học Cao đẳng điều dưỡng

Với sự phát triển không ngừng, giờ đây Nghề điều dưỡng đóng vai trò tối quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế. Nhu cầu nhân lực của Ngành điều dưỡng cũng tương đối cao nên cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường là rất lớn. Nhất là đối với những sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng, khi đi xin việc luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên hơn so với sinh viên các trường khác.

cao-dang-dieu-duong1

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng lâu nay vẫn là một trong trường được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên hệ Cao đẳng. Nhờ vào nỗ lực của toàn thể Nhà trường, sinh viên Cao đẳng điều dưỡng sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Năm 2017, Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng thông báo Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét bằng và học bạ THPT.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi