Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng “nói không với thất nghiệp” Với phương châm đào tạo “nói không với thất nghiệp”, Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng luôn hướng đến chất lượng đầu ra, 100% sinh viên sau tốt nghiệp phải có việc làm.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng “nói không với thất nghiệp”

Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng “nói không với thất nghiệp”

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/11/2016 964 Lượt xem

Với phương châm đào tạo “nói không với thất nghiệp”, Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng luôn hướng đến chất lượng đầu ra, 100% sinh viên sau tốt nghiệp phải có việc làm.

Tình trạng thất nghiệp ngày nay đang diễn ra rất phổ biến ở nước ta một phần là do các bạn trẻ định hướng sai khi chọn ngành chọn nghề, nhưng phần lớn là do kỹ năng làm việc thực tế chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hiểu được điều đó, Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng đào tạo đặc biệt chú trọng đến khả năng làm việc thực tế, lấy tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành làm thước đo chất lượng đào tạo.

Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng “nói không với thất nghiệp”

Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng “nói không với thất nghiệp”

Mức lương của nghề Điều dưỡng ngày càng tăng?

Vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng được khẳng định, là nòng cốt trong hệ thống Y tế. Điều dưỡng viên có vị trí đặc biệt biệt quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi, dự phòng bệnh tật ở các tuyến đầu – tuyến sau – tuyến cuối cho cộng đồng. Tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, người điều dưỡng viên đang ngày càng được coi trọng.

Tại Việt Nam hiện nay tình trạng quá tải bệnh viện diễn ra ở nhiều nơi, đặc biệt là các bệnh viện ở các thành phố lớn. Trong khi đó số lượng Điều dưỡng viên tại các bệnh viện còn thiếu thốn rất trầm trọng dẫn đến việc bệnh nhân chưa được chăm sóc kỹ lưỡng. Để nâng cao chất lượng của dịch vụ Y tế thì việc đào tạo bổ sung nhân lực Điều dưỡng viên là rất cần thiết. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng không khó để tìm một công việc đúng chuyên môn với mức lương hấp dẫn.

Không riêng ở nước ta, nhiều đất nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới cũng lâm vào tình trạng thiếu điều dưỡng viên trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe lại ngày một tăng. Những năm gần đây một số quốc gia phát triển có liên kết với Việt Nam nhằm đưa lao động Điều dưỡng Việt Nam sang các nước này làm việc như Đức, Nhật Bản… Như vậy học ngành Điều dưỡng không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn ở nước ngoài với mức lương và đãi ngộ rất tốt.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Học nghề Điều dưỡng nên chọn Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng.

Nếu bạn muốn trở thành Điều dưỡng viên nhưng còn đang phân vân không biết nên chọn trường nào để theo học thì nên chọn Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng. Đây là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Điều dưỡng viên đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng được Nhà trường đào tạo căn cứ vào sự phân tích nhu cầu nhân lực thực tế tại các cơ sở y tế và xu hướng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai.

Để đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có khả năng làm việc thực tế tốt, trong quá trình học tập sinh viên được học thực hành nghề Điều dưỡng thường xuyên. Bên cạnh đó, môi trường quân đội còn giúp sinh viên rèn luyện phẩm chất, y đức của người điều dưỡng. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ để sau khi ra trường có đủ tự tin, năng lực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh theo hình thức xét bằng tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT là có thể chắc chắn trở thành sinh viên của trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Bộ Quốc Phòng năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi