Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có xét học bạ không? Sang năm 2017 em học hết cấp 3 và định hướng sẽ theo học ngành Điều dưỡng. Nếu như điểm thi THPT quốc gia không cao thì em có thể dùng học bạ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có xét học bạ không?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có xét học bạ không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/10/2016 1,157 Lượt xem

Sang năm 2017 em học hết cấp 3 và định hướng sẽ theo học ngành Điều dưỡng. Nếu như điểm thi THPT quốc gia không cao thì em có thể dùng học bạ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?

(Trần Minh Trang – Bắc Ninh).

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có xét học bạ không?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giỏi chuyên môn – giàu Y Đức

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Trần Minh Trang như sau.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có xét tuyển bằng học bạ không?

Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Về hình thức tuyển sinh Đại học – Cao đẳng, các trường được tự xây dựng phương án tuyển sinh riêng nhưng phải nằm trong 4 phương án tuyển sinh đã được Bộ GD&ĐT đưa ra.

Đối với hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, về cơ bản không có gì thay đổi so với năm 2016. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vẫn xét tuyển theo hình thức xét tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Cơ hội phát triển sự nghiệp khi học Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp làm các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người. Ngày nay ngành Điều dưỡng ngày càng giữ vai trò quan trọng trong xã hội, đặc biệt là với một quốc gia đang phát triển và có dân số đông như Việt Nam hiện nay.

Không chỉ riêng Việt Nam mà các quốc gia đang phát triển cũng đang cần một lượng lớn nhân viên Điều dưỡng để làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe do sự già hóa dân số đang diễn ra tại các quốc gia này. Trong khi đó nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay lại rất khan hiếm. Chính vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là lựa chọn hàng đầu của những sinh viên muốn theo học ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng không chỉ được đào tạo bài bản những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng mà còn được thực hành thường xuyên để nâng cao tay nghề làm việc, tích lũy những kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn là sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo chú trọng đến chất lượng đầu ra của người học, Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi