Cao đẳng điều dưỡng nên học Trường Quân đội Những thí sinh có ý định theo học Nghề điều dưỡng nên chọn lựa Trường Cao đẳng điều dưỡng Quân đội làm địa chỉ để đăng ký xét tuyển để chắc chắn được đào tạo trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Quân đội chú trọng đào tạo kỹ năng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng nên học Trường Quân đội

Cao đẳng điều dưỡng nên học Trường Quân đội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/11/2016 1,123 Lượt xem

Những thí sinh có ý định theo học Nghề điều dưỡng nên chọn lựa Trường Cao đẳng điều dưỡng Quân đội làm địa chỉ để đăng ký xét tuyển để chắc chắn được đào tạo trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không chỉ được đánh giá dựa vào tài năng mà còn xét tới phẩm chất, y đức của người điều dưỡng. Nếu còn đang phân vân lựa chọn địa chỉ để đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng thì nên tham khảo Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng. Đây là một trong những cơ sở đào tạo đáng tin cậy chuyên đào tạo Điều dưỡng viên theo chuẩn Bộ Y tế.

cao-dang-dieu-duong

Học Cao đẳng điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc phòng

Thực hiện chủ trương của Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng thông báo với toàn bộ thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng điều dưỡng trên cả nước chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017. Thí sinh sau khi đạt đủ điều kiện trên có thể tiến hành làm hồ sơ rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến nộp trực tiếp để được các thầy cô tư vấn và hỗ trợ.

Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng đào tạo thiên về thực hành

Thực tế cho thấy, xã hội giờ đây không còn quá trọng vào bằng cấp mà chủ yếu yêu cầu về kỹ năng tay nghề của người lao động, việc đào tạo theo lối lý thuyết trở lên lỗi thời không theo kịp xu thế thời đại. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng đã nỗ lực hết sức nhằm cải tiến và bổ sung những yếu tố cần thiết để xây dựng lên khung chương trình đào tạo hoàn hảo dành cho sinh viên Cao đẳng điều dưỡng. Cụ thể, Nhà trường chú trọng vào hướng giảng dạy Điều dưỡng viên thiên về thực hành, giúp sinh viên có cơ hội được áp dụng những kiến thức học được vào thực tế, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo.

cao-dang-y-dieu-duong-101-to-vinh-dien

Cao đẳng điều dưỡng nên học Trường Quân đội

Cao đẳng điều dưỡng nên học Trường Quân đội

Đây là lời khuyên chân thành của các chuyên gia dành cho các thí sinh đang có ý định đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng. Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng với lịch sử phát triển lâu năm mới đây vừa kỷ niệm 50 năm thành lập đã đưa ra chính sách miễn giảm 100% học phí nhằm khuyến khích và động viên sinh viên học tập chăm chỉ, phấn đấu trở thành những Điều dưỡng viên xuất sắc phục vụ trong Ngành Y tế Việt Nam. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi