Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhân tài Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề có mức thu nhập cao trong ngành Y tế. Học Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện đam mê của mình. Vì sao nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội? Học Cao đẳng Điều dưỡng ra Trường làm công việc gì? Ngành Điều dưỡng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng > Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhân tài

Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhân tài

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
27/04/2016 1,013 Lượt xem

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề có mức thu nhập cao trong ngành Y tế. Học Cao đẳng Điều dưỡng để thực hiện đam mê của mình.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-hoc-ba-thpt

Ngành Điều dưỡng phát triển không ngừng

Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây có những bước chuyển biến lớn, thúc đẩy sự phát triển nước nhà.

Sự du nhập nhiều công ty, xí nghiệp từ nước ngoài làm tăng cơ hội việc làm lên cao. Đảm bảo đầu ra khi học Cao đẳng Điều dưỡng có công việc ổn định.

Tại các trung tâm y tế chăm sóc hay những bệnh viện lớn nhỏ đều đang khan hiếm điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân.

Điều dưỡng viên thu nhập ổn định

  • Chính nhu cầu khan hiếm nhân lực làm Điều dưỡng viên có nguồn nhu thập ổn định.
  • Với công việc, nhiệm vụ chủ yếu là chăm sóc bệnh nhân, theo dõi quá trình  và những biến đổi bất lợi cho sức khỏe phải thông báo cho bác sĩ ngay để có biện pháp kịp thời.
  • Điều dưỡng viên phải trực tiếp tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân vì thế phải trả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng điều quan trọng phải làm cho bệnh nhân cảm thấy hài lòng

Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh

Trở thành Điều dưỡng viên có tay nghề cao thì Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất có thể dẫn tới thành công. Đại học Điều dưỡng không phải là con đường duy nhất.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng chính quy và được liên thông Đại học Điều dưỡng khi có sự đam mê. Không cần chờ 36 tháng như trước nữa.

Theo bạn Minh đang học Trung cấp Dược: “Vì lý do mà trước đây em có chọn học Trung cấp Dược, đã theo học được 1 năm, nhưng nay vẫn muốn học thêm Cao đẳng Điều dưỡng để tích lũy kiến thức Y Dược”

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu

Đào tạo ngành Điều dưỡng phải được đi đôi với thực hành, vững về y thuật. Cao đẳng Điều dưỡng hay còn gọi là Khoa Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Ngành Điều dưỡng là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế khung chương trình đào tạo phải được gắn liền với hệ thống bệnh viện, giúp sinh viên nắm chắc tay nghề và ra trường tự tin hơn.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-1

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng: 3 năm

  • Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu:

Nếu đam mê ngành Điều dưỡng và muốn trở thành Điều dưỡng viên hãy đăng ký học tại Phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược

 

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng nào có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần ...

 
Chat với chúng tôi