Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Quân đội chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp Đóng góp của Điều dưỡng viên trong trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh là vô cùng lớn. Trong đó, giao tiếp là một trong những kỹ năng mà bất cứ người điều dưỡng nào cũng cần phải có. Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng nâng cao trình độ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Quân đội chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp

Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Quân đội chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
04/11/2016 980 Lượt xem

Đóng góp của Điều dưỡng viên trong trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người bệnh là vô cùng lớn. Trong đó, giao tiếp là một trong những kỹ năng mà bất cứ người điều dưỡng nào cũng cần phải có.

Hiện nay, Điều dưỡng viên ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc chăm sóc người bệnh. Nhiều thống kê cho thấy, đóng góp của người điều dưỡng trong hệ thống lĩnh vực Ngành Y tế chiếm hơn 50% trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng điều trị cho người bệnh.

cao-dang-dieu-duong

Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Quân đội chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp

Thách thức của Ngành điều dưỡng

Theo các chuyên gia Y tế, đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh đang là vấn đề thách thức lớn đối với Ngành Điều dưỡng tại Việt nam cũng như trên toàn thế giới. Trên thực tế, trong quá trình khám chữa bệnh, số lượng đội ngũ Điều dưỡng viên thường không đủ để đáp ứng người bệnh , một Điều dưỡng viên phải chăm sóc nhiều bệnh nhân dẫn đến tình trạng chất lượng phục vụ không được đảm bảo. Chính vì thế, việc tăng cường đào tạo Cao đẳng điều dưỡng là một hướng giải quyết khả thi nhằm  cải thiện tình hình.

Cao đẳng điều dưỡng đào tạo kỹ năng giao tiếp và ứng xử với người bệnh

Một trong những kỹ năng mà người Điều dưỡng viên nào cũng cần có là kỹ năng giao tiếp và ứng xử với người bệnh. Chính vì thế mà Cao đẳng điều dưỡng ngoài việc tập trung vào các kỹ thuật chuyên môn nghề nghiệp của điều dưỡng còn chú trọng đến việc đào tạo nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho sinh viên Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng

Điều dưỡng là người luôn túc trực bên cạnh theo dõi tình trạng của người bệnh nên phải thực hiện đúng quy trình về chuyên môn và có thái độ ứng xử đối tốt với bệnh nhân. Trước đây, chỉ cần đào tạo 6 tháng là đã có thể hành nghề Điều dưỡng thí ngày nay, chất lượng đào tao điều dưỡng đã được nâng lên ở trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công vào việc điều trị bệnh cho người dân.

cao-dang-dieu-duong1

Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng điều dưỡng nên học Trường Quân đội

Trường Cao đẳng điều dưỡng Bộ Quốc Phòng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Nghề điều dưỡng. Khung chương trình giảng dạy của Nhà trường tập trung sâu vào đào tạo kỹ thuật Điều dưỡng và kỹ năng giao tiếp ứng xử đối với người bệnh, giúp sinh viên Cao đẳng điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ kỹ năng nghiệp vụ nhằm phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi