Cao đẳng điều dưỡng tuyển sinh văn bằng 2 tại Hà Nội Hiện tại xã hội đang cần một số lượng lớn Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày một tăng mạnh. Những điều cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng điều dưỡng tuyển sinh văn bằng 2 tại Hà Nội

Cao đẳng điều dưỡng tuyển sinh văn bằng 2 tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/10/2016 931 Lượt xem

Hiện tại xã hội đang cần một số lượng lớn Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày một tăng mạnh.

Ngành điều dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng trong lĩnh vực Y tế nên cơ hội việc làm là vô cùng lớn. Chính vì thế mà nhiều người dù đã có công ăn việc làm vẫn quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng với mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp và tăng thêm thu nhập.

dieu-duong-vien111

Ngành điều dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng trong lĩnh vực Y tế

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng giải quyết vấn nạn thất nghiệp

Thất nghiệp luôn là một vấn đề nhức nhối trong xã hội khiến các nhà quản lý đau đầu nhức óc. Giải pháp duy nhất được đề ra là tập trung đào tạo nhân lực các ngành nghề đang có nhu cầu sử dụng nhân lực lớn, trong đó có Nghề điều dưỡng viên. Học Cao đẳng điều dưỡng ra trường hầu hết người học đều nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp cùng mức thu nhập khá cao do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang dần được chú trọng.

Điều kiện học chuyển đổi Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Vì nhiều lý do mà trước đây bạn chọn sai ngành nghề nay muốn học chuyển đổi sang Ngành điều dưỡng để ổn định tương lai là điều hoàn toàn đúng đắn. Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng thí sinh cần tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên áp dụng với tất cả các ngành. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy và được tạo điều kiện để đăng ký dự thi liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và bản thân đáp ứng đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Trong số các thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Văn bằng 2 có rất nhiều đang đi làm nhưng vẫn muốn tạo thêm cơ hội phát triển bản thân cũng như tìm kiếm một công việc khác có mức thu nhập cao. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng điều dưỡng khai giảng các lớp học ngoài giờ hành chính, lớp thứ 7, chủ nhật giúp mọi người có thể lựa chọn cho mình khung thời gian phù hợp để vừa học vừa làm.

dao-tao-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Cao đẳng điều dưỡng tuyển sinh văn bằng 2 tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 gồm những gì?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:  Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài khi học Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở trong nước mà những thí sinh học ...

 
Chat với chúng tôi