Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có cấp bằng chính quy? Do nhu cầu sử dụng nhân lực ngày càng nhiều trong Ngành Dược, Bộ GD&ĐT đã ban hành chính sách cho phép Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh xét học bạ và bằng THPT miễn thi đầu vào. Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển theo hình thức nào? Địa chỉ Trường ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có cấp bằng chính quy?

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có cấp bằng chính quy?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
12/11/2016 1,624 Lượt xem

Do nhu cầu sử dụng nhân lực ngày càng nhiều trong Ngành Dược, Bộ GD&ĐT đã ban hành chính sách cho phép Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh xét học bạ và bằng THPT miễn thi đầu vào.

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trong những trường có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Mới đây, Nhà trường sau khi được sự cho phép của Bộ GD&ĐT đã thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét bằng và học bạ THPT.

cao-dang-duoc1

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh xét học bạ và bằng THPT

Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Điều kiện để trúng tuyển và trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng không hề khó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đáp ứng đủ yêu cầu mà Nhà trường đề ra. Sau khi xét thấy mình đủ điều kiện, thí sinh chỉ cần hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp thẳng về địa chỉ của Nhà trường để được làm thủ tục xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Thông qua chính sách của Bộ GD&ĐT, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian là 3 năm. Xuyên suốt 3 năm học tập tại Nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo sao mọi kiến thức, kỹ năng để trở thành những Thầy thuốc giỏi, phục vụ tốt cho người bệnh.

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có cấp bằng chính quy?

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trực thuộc Bộ Quốc Phòng là một trường trọng điểm đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước. Những sinh viên theo học tại Nhà trường sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy với chức danh: Dược sĩ Cao đẳng. Ngoài ra, sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên còn có cơ hội học liên thông lên Đại học khi hội tụ đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng cấp bằng Cao đẳng chính quy

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Những thí sinh có ý định nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng mà chưa nắm được địa chỉ có thể thông qua các phương tiện truyền thông báo chí hoặc gọi điện theo số điện thoại để được thầy cô hướng dẫn cụ thể địa điểm đào tạo chính của Nhà trường nhằm tránh xảy ra tình trạng thất lạc hồ sơ, mất đi cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Bộ Quốc Phòng tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng, hàng năm thu hút được rất nhiều thí sinh theo học.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi