Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng – Cơ hội học tập và lập nghiệp Học Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng là lựa chọn số 1 của thí sinh vì ra trường sẽ có việc làm ổn định, thu nhập cao và dễ thăng tiến.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng – Cơ hội học tập và lập nghiệp

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng – Cơ hội học tập và lập nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/10/2016 1,180 Lượt xem

Học Cao đẳng nghề Dược – Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là lựa chọn số 1 của thí sinh yêu thích ngành Dược vì ra trường sẽ có việc làm ổn định, thu nhập cao và dễ thăng tiến.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo yêu cầu hội nhập

Hiện nay, trong xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Bên cạnh trình độ của người lao động thì kỹ năng làm việc là yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm nhất khi tuyển dụng.

Cao đẳng Dược Bộ Quốc phòng – Cơ hội học tập và lập nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Dược đáp ứng yêu cầu của thời hội nhập.

Nắm bắt được điều đó, Cao đẳng nghề Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã xây dựng chiến lược đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc, đáp ứng những yêu cầu mới của thời kỳ hội nhập.

Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, nhà thuốc giúp sinh viên được thực hành, thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Theo học tại trường, bên cạnh những kiến thức chuyên môn về ngành Dược, tay nghề làm việc, sinh viên còn được đào tạo cả những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng tin học, ngoại ngữ, đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng rất cần thiết trong thời hội nhập quốc tế, giúp các bạn trẻ thuận lợi hơn rất nhiều khi đi xin việc, đồng thời cũng là một yếu tố giúp bạn dễ thăng tiến và có thu nhập hấp dẫn hơn.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên còn được tư vấn, giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm tại Hà Nội và một số địa phương lân cận.

An tâm khi học tập trong môi trường quân đội.

Với đặc thù của môi trường quân đội, sinh viên hoàn toàn an tâm khi học trong một môi trường có an ninh tốt, tránh xa được các cám dỗ, thói hư tật xấu bên ngoài xã hội.

Đồng thời học Cao đẳng Dược trong môi trường quân đội còn giúp sinh viên được giáo dục nhân cách tốt, rèn luyện tính kỷ luật cao và được đào tạo chuyên môn nghề Dược tốt nhất. Chính vì thế, đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh 2016

Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh 2016

Cao đẳng Dược tuyển sinh chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT.

Với mục tiêu đào tạo chú trọng đến chất lượng đầu ra, Cao đẳng nghề Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đang là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh yêu thích ngành Dược.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

dang-ky-ngay

Năm 2016, Trường xét tuyển Cao đẳng nghề Dược chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi