Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo bài bản chuyên sâu Áp dụng chương trình đào tạo mới mang tính ứng dụng cao nên Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược. Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí? Trường Cao đẳng Dược nào ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo bài bản chuyên sâu

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo bài bản chuyên sâu

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/11/2016 897 Lượt xem

Áp dụng chương trình đào tạo mới mang tính ứng dụng cao nên Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng dựa vào khung chương trình đào tạo do Bộ Y tế xây dựng đã phát triển và cải tiến sao cho phù hợp với xu thế thời đại. Lối giảng dạy theo thiên hướng thực hành, thực tiễn đã giúp sinh viên Cao đẳng Dược dễ dàng tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập.

cao-dang-duoc

Cơ hội việc làm lớn khi trở thành Dược sĩ Cao đẳng

Cao đẳng Dược đáp ứng cơ sở vật chất đầy đủ

Nghề Dược là một trong những ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe, liên quan trực tiếp tới sức khỏe sinh mạng con người nên việc nắm vững trong kỹ năng tay nghề là bắt buộc đối với Dược sĩ. Trong đó, Dược sĩ muốn có kỹ năng tay nghề cao thì trong quá trình học tập phải chú trọng vào khâu thực hành. Chính vì thế, Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã không ngần ngại đầu tư hàng hàng trăm tỉ đồng để xây dựng phòng thí nghiệm phục vụ sinh viên học tập, rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bài bản chuyên sâu

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT. Đây được xem là phương án dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng. Nhưng dù yêu cầu đầu có đơn giản thì chương trình đào tạo Cao đẳng Dược vẫn luôn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược sẽ được giảng dạy kiến thức chuyên sâu, bài bản theo đúng quy trình, không thua kém gì các Trường Đại học cùng chuyên ngành.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược được phép liên thông Đại học

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên Cao đẳng Dược là rất lớn, đây là điều mà không một ai có thể phủ nhận. Nhưng sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm ngay không hẳn là lựa chọn duy nhất dành cho tất cả. Hoàn thiện chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, người học vẫn có thể học tiếp lên bậc học cao hơn, cụ thể là liên thông thẳng lên trình độ Đại học nếu có mong muốn nâng cao trình độ học vấn và tăng thêm cơ hội việc làm của bản thân trong tương lai.

cao-dang-duoc1

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo bài bản chuyên sâu

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng với việc sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ giáo viên trình độ cao đã mang đến cho sinh viên Cao đẳng Dược một môi trường học tập chuyên nghiệp và hoàn hảo. Khung chương trình đào tạo chất lượng mang tính ứng dụng cao đã giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức, thoải mái phát triển năng lực bản thân. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi