Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét học bạ không? Em sang năm là học hết lớp 12 nhưng học lực hơi kém nên em dự định không thi đại học. Cho em hỏi Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét tuyển bằng học bạ không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét học bạ không?

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét học bạ không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
15/10/2016 1,225 Lượt xem

Em sang năm là học hết lớp 12 nhưng học lực hơi kém nên em dự định không thi đại học. Cho em hỏi Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét tuyển bằng học bạ không?

(Bùi Thị Thu Trang – Hà Nội).

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét học bạ không?

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét học bạ không?

Trả lời.

Chào bạn Thu Trang, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng nghề Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo phương án tổ chức kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2017 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, các trường Đại học, Cao đẳng được phép tự xây dựng phương án tuyển sinh. Theo đó sang năm 2017 các trường được lựa chọn 1 trong 4 phương án tuyển sinh mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.

Cao đẳng Dược năm 2017 có xét tuyển bằng học bạ không?

Theo dự kiến, hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 vẫn giống như năm 2016 là xét tốt nghiệp THPT. Có nghĩa là thí sinh chỉ cần tham gia kỳ thi THPT và đỗ tốt nghiệp THPT là được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Ưu điểm của hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược này là tương đối đơn giản, thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số như trước đây. Với các thí sinh có học lực trung bình thì chỉ cần cố gắng học để thi đỗ tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội để trở thành sinh viên ngành Dược. Hình thức tuyển sinh này cũng khuyến khích các em đi học Cao đẳng, Cao đẳng nghề để giảm bớt tình trạng thừa thầy thiếu thợ như hiện nay.

Học Cao đẳng Dược nên chọn Trường quân đội.

Nghề Dược là ngành nghề có tính chất đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, vì thế ngay từ khi đào tạo nhân lực phải được các trường đặc biệt lưu tâm. Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Dược nhưng theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh thì chọn trường Cao đẳng nghề Dược thí sinh nên chọn trường quân đội.

Học Cao đẳng Dược nên chọn Trường quân đội

Sinh viên Cao đẳng Dược trong giờ thực hành.

Được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược lựa chọn.

Hiểu được cơ sở vật chất và thực hành ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng đầu ra của sinh viên Cao đẳng Dược, Nhà trường hàng năm đầu tư hàng trăm tỉ đồng để củng cố cơ sở vật chất, trang thiết bị và các máy móc cần thiết phục vụ cho công tác đào tạo.

Sinh viên theo học tại trường không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn được rèn luyện kỹ năng làm việc, tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường, đây là một lợi thế rất lớn khi đi ứng tuyển vào các công ty dược.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn.

 

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi