Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy Chưa bao giờ việc trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy lại dễ dàng như vậy. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo bài bản chuyên sâu Cao đẳng Dược Bộ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
06/11/2016 782 Lượt xem

Chưa bao giờ việc trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy lại dễ dàng như vậy. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo đuổi Nghề Dược nhưng bản thân lại không đủ sức thi đỗ vào các Trường Đại học. Mới đây, Bộ GD&ĐT đã ban hành quyết định cho phép các Trường Cao đẳng Dược xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THPT.

cao-dang-duoc1

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện học Cao đẳng Dược

Ngành Dược có nhu cầu tuyển dụng cao

Do nhu cầu sử dụng Thuốc của người dân đang ngày một nhiều, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng lao động trong Ngành Dược cũng không ngừng tăng cao. Trong khi đó, số lượng Dược sĩ Đại học ra trường mỗi năm không đủ đáp ứng một phần nhỏ yêu cầu của xã hội khiến cho Ngành Dược gặp phải không ít khó khăn trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Dược chính quy

Nhằm tăng cường bổ sung nguồn lao động Dược sĩ trong Ngành Dược, cũng như đảm bảo lợi ích của người bệnh. Sau khi được Bộ GD&ĐT cho phép, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng chính thức thông báo tuyển sinh theo hình thức xét bằng và học bạ THPT. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp THPT cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ giấy tờ nộp về Nhà trường để được tiến hành thủ tục xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Theo đúng với quy định của Bộ GD&ĐT, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm. Trong 3 năm đó, các em sẽ được trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ học vấn cao nên hầu hết sinh viên Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tốt nghiệp đều trở thành những Thầy thuốc xuất sắc, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của xã hội.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng Tuyển sinh Cao đẳng chính hệ quy

Địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ chính quy

Hướng tới mục tiêu cung ứng cho Ngành Dược một số lượng lớn Dược sĩ có trình độ tay nghề cao, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng không ngần ngại đầu tư hàng trăm tỉ đồng để nâng cấp cơ sở vật chất và mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công tác giảng dạy. Năm 2017,  Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895– 0964.52.43.43.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi