Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017 Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào. Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Hướng tới mục tiêu tăng cường ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
05/11/2016 822 Lượt xem

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế, năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào.

Hướng tới mục tiêu tăng cường và bổ sung nguồn lao động trong Ngành Dược giúp Ngành Dược nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu hút nhân lực, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển học bạ và bằng THPT năm 2017.

cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Với phương thức xét tuyển đơn giản, dễ dàng Cao đẳng Dược chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Thí sinh khi nhận được giấy thông báo của Nhà trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

Cao đẳng Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược

Trong nhiều năm qua, Ngành Dược vẫn luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực mà không tìm được hướng giải quyết. Nguyên nhân một phần bởi các Trường Đại học chuyên Ngành Dược năm nào cũng lấy điểm đầu vào rất cao khiến không ít thí sinh phải từ bỏ giấc mơ trở thành Dược sĩ. Sau khi bàn bạc và thống nhất, Bộ GD&ĐT đã đưa ra quyết định cho phép các trường Cao đẳng Dược Tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THPT, mở rộng đầu vào dành cho các bạn trẻ có đam mê và yêu thích đối với Nghề Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng với tất cả sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng. Trong thời gian 3 năm các em sẽ được bổ sung các kỹ năng Nghề Dược một cách bài bản, chuyên sâu để có đủ kiến thức hành Nghề Dược. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc học liên thông lên trình độ Đại học nếu bản thân đáp ứng được những yêu cầu mà Bộ GD&ĐT quy định.

cao-dang-duoc-ha-noi-1

Cao đẳng Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Nằm tại Quận Thanh Xuân, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đang thu hút được đông đảo thí sinh trên mọi miền tổ quốc. Sinh viên theo học tại Nhà trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại nhất, tương lai trở thành những Dược sĩ xuất sắc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi