Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển bằng THPT Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản nên nhiều thí sinh còn đang băn khoăn về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng. Đâu mới là điều cốt lõi để đánh giá chất lượng của một trường Cao đẳng? Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển bằng THPT

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển bằng THPT

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
21/11/2016 965 Lượt xem

Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản nên nhiều thí sinh còn đang băn khoăn về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng. Đâu mới là điều cốt lõi để đánh giá chất lượng của một trường Cao đẳng?

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển bằng cấp 3

Nhiều thí sinh sau khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng còn hoài nghi về chất lượng và sự công bằng khi theo học tại trường. Khi mà ngưỡng quy định để trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng chỉ là đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, những thí sinh chỉ đạt điểm đỗ tốt nghiệp THPT cũng có thể vào trường.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo Dược sĩ tay nghề cao

Tuy nhiên, đây là quy định của Bộ GD & ĐT về ngưỡng điểm chuẩn và cách thức xét tuyển của toàn bộ các trường Cao đẳng trên cả nước chứ không phải riêng Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng. Mỗi trường sẽ có một quy định riêng về phương án xét tuyển theo đúng quy chuẩn của Bộ GD&ĐT. Riêng với Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng, trường ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi đã đủ chỉ tiêu.

Khi theo học tại Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng, cán bộ Giáo viên nhà trường sẽ truyền đạt kiến thức đến các sinh viên một cách dễ hiểu nhất. Vì vậy, những thí sinh có điểm thấp cũng sẽ có thể theo kịp chương trình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Có thể các kiến thức cấp 3 làm khó các bạn, nhưng khi vào chuyên ngành mà bạn yêu thích, bạn sẽ nỗ lực học tập và thành công hơn. Vì vậy, điểm chuẩn hay là bằng cách thức bạn vào trường không quyết định được kiến thức của thí sinh sẽ học được, chỉ cần bạn nỗ lực, thành công sẽ tự đến.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược đúng quy chuẩn của Bộ Y tế

Môi trường học tập hiện đại kết hợp kiến thức chuyên môn và thực tế chính là tiêu chí hàng đầu của trường Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng. Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều kiện hết sức và được giải đáp mọi vấn đề vướng mắc, khó khăn. Cùng với đó, đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Với hướng đi sâu vào thực tiễn, các sinh viên sẽ tích lũy được thêm kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế một cách nhanh chóng, dễ dàng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng sau này.

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Bộ quốc phòng

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội không xa. Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc Phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi