Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển học bạ THPT năm 2017 Nếu tự nhận thấy năng lực bản thân bị giới hạn, không đủ khả năng để thi tuyển vào các trường Đại học chuyên Ngành Dược thì thí sinh nên lựa chọn cho mình một giải pháp an toàn hơn bằng việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
10/12/2016 902 Lượt xem

Nếu tự nhận thấy năng lực bản thân bị giới hạn, không đủ khả năng để thi tuyển vào các trường Đại học chuyên Ngành Dược thì thí sinh nên lựa chọn cho mình một giải pháp an toàn hơn bằng việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Theo học Cao đẳng Dược giờ đây đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn do các Trường Đại học đào tạo Ngành Dược năm nào cũng lấy điểm đầu vào rất cao. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược khi đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT đề ra trong năm 2017.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong1

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển học bạ THPT năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Nhu cầu sử dụng Thuốc của người dân đang tăng lên một cách nhanh chóng khiến nhân lực Ngành Dược đã thiếu lại càng trở lên khan hiếm. Sau nhiều lần họp mặt bàn bạc để đưa ra hướng khắc phục, Bộ GD&ĐT đã đi tới quyết định cho phép các Trường Cao đẳng Dược mở rộng đầu vào theo hình thức xét tuyển bằng và học bạ THPT. Chính sách này được xem là một giải pháp khả quan trong việc cải thiện số lượng Dược sĩ phục vụ trong Ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Để có đủ thời gian trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thục, sinh viên Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sẽ phải trải qua 3 năm học tập tại Nhà trường. Phương pháp giảng dạy được Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xây dựng dựa theo khung chương trình đào tạo chuẩn theo Bộ Y tế. Sinh viên Cao đẳng Dược ngoài thời gian học trên lớp sẽ được tham gia các buổi thực hành, thí nghiệm để áp dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề.

Liên thông Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Để đáp ứng nhu cầu đối với các sinh viên có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn của bản thân. Bộ GD&ĐT đã cho phép sinh viên Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký học liên thông Đại học Dược ngay mà không còn cần đợi đủ 36 tháng như những năm trước. Đây cũng là một trong những chính sách đưa ra nhằm khuyến khích thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình đối với Nghề Dược một cách dễ dàng hơn.

cao-dang-duoc-bo-quoc-phong

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Thông qua sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng nhiều chính sách hỗ trợ, đãi ngộ dành cho sinh viên. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi