Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển miễn thi đầu vào? Xét tuyển Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào là giải pháp thay đổi tình trạng thiếu hụt nhân lực trong Ngành Dược. Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà Nội? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Bộ GD&ĐT sau khi triển khai phương án xét ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển miễn thi đầu vào?

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển miễn thi đầu vào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
08/11/2016 689 Lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào là giải pháp thay đổi tình trạng thiếu hụt nhân lực trong Ngành Dược.

Bộ GD&ĐT sau khi triển khai phương án xét tuyển Cao đẳng Dược dưới hình thức xét học bạ và bằng THPT, miễn thi đầu vào đã giúp nhiều thí sinh không còn phải chịu áp về điểm số khi có nguyện vọng học Ngành Dược. Không những vậy, học Cao đẳng Dược cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp ra trường.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển miễn thi đầu vào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Qua khảo sát cho thấy, số lượng thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược đang tăng nhanh một cách đột biến. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội theo đuổi đam mê đồng thời tăng cường và bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược, Bộ GD&ĐT đã cho phép Cao đẳng Dược Bộ Quốc tuyển sinh theo hình thức xét tuyển bằng và học bạ THPT áp dụng với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 trên phạm vi toàn quốc.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Nói về chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng, các chuyên gia đều có chung một nhận định. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có thiên hướng chú trọng vào thực hành kỹ năng tay nghề, phương pháp dạy chuyên sâu, bài bản luôn đáp ứng được quy định mà Bộ Y tế đưa ra. Sinh viên Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đều trở thành những Dược sĩ có đầy đủ tố chất và năng lực hành Nghề Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Dựa theo chương trình đào tạo đã được Bộ Y tế thông qua mà quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sẽ là 3 năm. Trong thời gian 3 năm đó, Sinh viên sẽ được trau dồi, bổ sung tất cả các kiến thức liên quan đến Ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp và nhận bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, sinh viên còn được phép liên thông lên trình độ Đại học để trở thành Dược sĩ Đại học nhằm tạo thêm cơ hội việc làm và khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội.

dao-tao-nghe-duoc-2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Việc lựa chọn Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng để theo học Nghề Dược là quyết định sáng suốt của thí sinh nếu muôn đảm bảo chắc chắn có một tương lai ổn định.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi