Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển theo hình thức nào? Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nhưng lại không biết hình thức xét tuyển của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng như thế nào? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng năm 2017 có xét học bạ không? Đáp ứng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển theo hình thức nào?

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng xét tuyển theo hình thức nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
09/11/2016 599 Lượt xem

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nhưng lại không biết hình thức xét tuyển của Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng như thế nào?

Đáp ứng nguyện vọng của nhiều thí sinh có mong muốn được trở thành sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng thực hiện chủ trương của Bộ GD&ĐT tuyển sinh theo hình thức xét học bạ và bằng THPT, miễn thi đầu vào.

cao-dang-duoc

Ngành Dược có nhu cầu tuyển dụng lớn

Lợi thế khi học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Điều kiện tuyển sinh đơn giản, dễ dàng là một trong những yếu tố chủ yếu khiến thí sinh lựa chọn Xét tuyển Cao đẳng Dược. Ngoài ra, việc sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề cũng là một lợi thế của sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Bộ Quốc Phòng. Nhờ vậy mà hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều trở thành những Dược sĩ có tay nghề cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng

Đảm bảo đúng theo luật được ban hành từ Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng quy định thời gian đào tạo là 3 năm đối với tất cả các sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược. Trong thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với khung chương trình đào tạo chất lượng cao bắt kịp với xu thế của xã hội ở thời điểm hiện tại.

Cao đẳng Dược có thể liên thông lên Đại học

Nhờ vào chính sách mới của Bộ GD&ĐT, giờ đây sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp ra trường và được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sẽ được liên thông lên Đại học ngay mà không còn phải chờ đợi đủ 36 tháng như trước kia. Sau khi tốt nghiệp liên thông Đại học Dược sẽ trở thành Dược sĩ Đại học và hưởng mức chế độ đãi ngộ theo đúng trình độ học vấn mình sở hữu.

cao-dang-duoc

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín trên địa bàn Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín trên địa bàn Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng mới đây đã được Bộ Y tế tuyên dương vì thành tích đạt được trong công tác đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng. Nhà trường luôn đáp ứng được mọi quy chuẩn của một Trường Cao đẳng Dược chính quy do Bộ Y tế đề ra. Phương pháp giảng dạy mà Nhà trường đưa ra luôn phù hợp với thời thế, giúp sinh viên khi ra ngoài xin việc có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà các nhà tuyển dụng cần.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội được đánh giá là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược trình độ Cao đẳng, hàng năm thu hút được rất nhiều thí sinh theo học.

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi