Cao đẳng Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược Nguồn lao động Ngành Dược đang thiếu rất nhiều nên cần được tăng cường và bổ sung một số lượng lớn Dược sĩ mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng có được miễn học phí? Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo tốt nhất ở Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược

Cao đẳng Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
07/11/2016 820 Lượt xem

Nguồn lao động Ngành Dược đang thiếu rất nhiều nên cần được tăng cường và bổ sung một số lượng lớn Dược sĩ mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ của người dân đang dần được nâng cao đòi hỏi Ngành Dược phải bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực. Giải pháp được Bộ Y tế đề ra là tăng cường đào tạo Cao đẳng Dược nhằm cải thiện tình trạng trên, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

cao-dang-duoc

Cao đẳng Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược

Nhân lực Ngành Dược thiếu hụt trầm trọng

Nhu cầu sử dụng Thuốc của người dân đang ngày một nhiều kéo theo việc đòi hỏi phải có một lượng Dược sĩ lớn mới đủ cung ứng cho xã hội. Thế nhưng mỗi năm, các Dược sĩ tốt nghiệp ra trường từ các Trường Đại học là rất ít, không đủ để cải thiện tình trạng thiếu hụt nhân lực trong Ngành Dược. Đây được xem là một thách thức vô cùng lớn đối với Ngành Dược trong nhiều năm qua nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những người học Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược bổ sung nguồn nhân lực Ngành Dược

Việc thì tuyển vào các Trường Đại học chuyên Ngành Dược là một điều vô cùng khó khăn đối với nhiều thí sinh, nhất là những em có học lực thấp. Bởi thế nên sau khi Bộ GD&ĐT ban hành quyết định cho phép các Trường Cao đẳng Dược xét tuyển theo hình thức xét học bạ và bằng THPT đã khiến không ít thí sinh tỏ ra vui mừng vì có thể tiếp tục theo đuổi hoài bão đam mê mà không còn phải chịu áp lực về chuyện thi cử, điểm số.

Cũng nhờ vào hình thức xét tuyển đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng nên số lượng thí sinh tham gia đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược đang tăng lên một cách nhanh chóng. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với Ngành Dược nói riêng và nền kinh tế của nước Việt Nam nói chung.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngoài việc đã từng tốt nghiệp THPT sẽ không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào. Tuy nhiên, việc đầu vào được mở rộng hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới chất lượng đào tạo của Cao đẳng Dược. Sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được giảng dạy theo đúng khung chương trình mà Bộ Y tế quy định. Ngoài ra còn được liên tục tham gia các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề và sớm làm quen với môi trường công việc trong Nghề Dược.

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh-ban-thuoc-1

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học Cao đẳng Dược nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo địa chỉ:

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Dược: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi