Cao đẳng Dược cải tiến chương trình đào tạo chất lượng cao Lối giảng thiên về lý thuyết giờ đây đã không còn phù hợp với xu thế xã hội. Bởi vậy, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã không ngừng nỗ lực cải tiến và xây dựng lên khung chương trình đào tạo đạt chuẩn theo Bộ Y tế. Học Cao đẳng Dược Bộ Quốc ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược cải tiến chương trình đào tạo chất lượng cao

Cao đẳng Dược cải tiến chương trình đào tạo chất lượng cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
25/11/2016 1,005 Lượt xem

Lối giảng thiên về lý thuyết giờ đây đã không còn phù hợp với xu thế xã hội. Bởi vậy, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã không ngừng nỗ lực cải tiến và xây dựng lên khung chương trình đào tạo đạt chuẩn theo Bộ Y tế.

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về trình độ tay nghề của các nhà tuyển dụng ngày càng cao hơn. Để giảm thiểu tình trạng sinh viên ra trường không có công ăn việc làm, Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đã nghiên cứu và hoàn thiện khung chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng xu thế của xã hội.

cao-dang-duoc-1

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Nhu cầu học Ngành Dược luôn ở mức rất cao, nhưng để đủ điều kiện để bước vào cánh cổng các Trường Đại học lại không hề dễ dàng. Nhằm giúp nhiều thí sinh được tiếp tục theo đuổi đam mê với Nghề Dược cũng như cải thiện nguồn nhân lực cho Ngành Dược ở thời điểm hiện tại, Bộ GD&ĐT sau khi bàn bạc đã đi đến thống nhất cho phép xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức xét học bạ và bằng THPT. Thí sinh chỉ cần đạt đủ điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là gần như chắc chắn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng đào tạo theo hướng thực hành

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và cải tiến khung chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao dựa theo khung chương trình mà Bộ Y tế quy định từ trước. Lối giảng dạy tập trung và chú trọng vào thực hành đã giúp sinh viên sớm có cơ hội được thử sức trong môi trường thực tiễn, áp dụng những kiến thức lý thuyết trên giảng đường vào môi trường công việc thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm. Kết quả đạt được là hầu hết sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng thích ứng được với môi trường làm việc mới, tự tin hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí năm 2017

Điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng chương trình đào tạo luôn đảm bảo chất lượng chuẩn Bộ Y tế đã khiến Trường Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh. Chưa dừng lại ở đó, năm 2017 Cao đẳng Dược Bộ Quốc Phòng còn đưa ra chính sách miễn giảm 100% học phí với mục đích động viên và khuyến khích các em theo đuổi đam mê với Nghề Dược sĩ.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ tại: Phòng 115 nhà N1 tầng 1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những công việc sinh viên có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không phải cứ học Cao đẳng Dược là sinh viên chỉ có thể bán thuốc ...

 
Chat với chúng tôi