Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ xuất sắc Ngày nay, việc trở thành Thầy thuốc không còn là một điều quá khó khăn. Nhưng làm sao để trở thành một Dược sĩ xuất sắc thì không phải ai cũng có thể làm được. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
26/10/2016 578 Lượt xem

Ngày nay, việc trở thành Thầy thuốc không còn là một điều quá khó khăn. Nhưng làm sao để trở thành một Dược sĩ xuất sắc thì không phải ai cũng có thể làm được.

Với mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ xuất sắc có tay nghề cao,Trường Cao đẳng Dược luôn nỗ lực cải tiến khung chương trình đào tạo sao cho bắt kịp được xu thế của xã hội. Đảm bảo cung ứng ra xã hội nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cộng đồng.

duoc-si

Cao đẳng Dược đào tạo Dược sĩ xuất sắc

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế

Dựa vào khung chương trình được Bộ Y tế phê duyệt, Cao đẳng Dược không ngừng cố gắng cải tiến phương pháp giảng dạy sao cho sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực hành. Điều này giúp các em có thể sớm làm quen và bắt nhịp với môi trường công việc trong tương lai để sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm có thể tự tin đảm nhiệm và hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng được giao phó.

Cao đẳng Dược đào tạo thiên về thực hành, thực tiễn

Trong quá trình hành nghề, chỉ một sai lầm nhỏ của Dược sĩ cũng có thể gây hại tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh nên khâu đào tạo cần phải hết sức nghiêm ngặt, tỉ mỉ. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng không còn đặt nặng việc đào tạo thiên về lý thuyết mà tự xây dựng lên khung chương trình đào tạo thiên về thực hành, thực tiễn. Những buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường thường xuyên tổ chức sẽ giúp các em có cơ hội rèn luyện kỹ năng tay nghề của mình để sau này có thể trở thành những Dược sĩ có tay nghề cao, cứu chữa được nhiều người bệnh.

duoc-si

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế

Điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Dược

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược thí sinh phải đạt đủ điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Khi đạt đủ điều kiện trên thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn rồi nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh để được Xét tuyển Cao đẳng Dược mà không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào. Ngoài ra, sau 3 năm học và tốt nghiệp ra trường sinh viên có nhu cầu học tiếp lên trình độ Đại học sẽ được Nhà trường tạo điều kiện để đăng ký dự thi liên thông Đại học nếu bản thân đạt đủ điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Nghề Dược Số 1 Bộ Quốc Phòng luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các thí sinh có ý định học Cao đẳng Dược. Môi trường học tập tại đây không chỉ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên môn mà còn giúp các em rèn luyện tính kỷ cương, ý chí cũng như hoàn thiện con người về mọi mặt. Chính điều này đã khiến sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Số 1 Bộ Quốc Phòng khi ra trường xin việc luôn được các nhà tuyển dụng ưu tiên hơn so với các sinh viên trường khác.

hocngheduoctruongconglap_2

Để đăng ký học, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng ...

 
Chat với chúng tôi