Cao đẳng dược Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển khi nào? Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 đã đến hồi kết thúc, có rất nhiều thí sinh yêu thích nghề dược băn khoăn không biết khi nào cao đẳng dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển. Đổ xô đăng ký học Cao đẳng Nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng? Cao đẳng dược Hà ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Cao đẳng dược Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Cao đẳng dược Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển khi nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
03/07/2016 1,868 Lượt xem

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 đã đến hồi kết thúc, có rất nhiều thí sinh yêu thích nghề dược băn khoăn không biết khi nào cao đẳng dược Hà Nội nhận hồ sơ xét tuyển.

Năm 2016 Bộ GD-ĐT quy định: “Căn cứ kết quả thi của thí sinh dự thi lấy kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển ĐH, Bộ GD-ĐT xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào để các trường xây dựng phương án xét tuyển. Đối với trường cao đẳng như Cao đẳng dược Hà Nội, Cao đẳng Y tế Hà Nội ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là: tốt nghiệp THPT”.

cao-dang-duoc-xet-tuyen-2016-ha-noi

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

– Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội dựa trên quy định mà Bộ GD & ĐT đã gửi đến các trường. Cụ thể:

– Với các thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016, thí sinh cần hoàn thành kỳ thi này. Sau khi nhận được mã số xét tuyển Cao đẳng, Đại học từ hội đồng thi, thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Theo đó, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh này sẽ như sau:

Đơt 1: Bắt đầu từ ngày 1/8 và kéo dài trong 12 ngày. Thí sinh được phép đăng ký nhiều nhất 2 Trường trong đợt xét tuyển đầu này. Vì vậy, ngoài Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển thêm một trường bất kỳ.

Đợt xét tuyển bổ sung: Đợt xét tuyển này tùy thuộc vào chỉ tiêu xét tuyển của nhà trường còn thiếu ở đợt 1. Mỗi đợt bổ sung sẽ cách nhau 10 ngày. Ở đợt xét tuyển này, thí sinh được phép đăng ký tối đa 3 trường và 6 ngành học. Như vậy, ngoài Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh vẫn có thể đăng ký thêm 2 trường khác.

– Riêng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2015 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ thời điểm hiện tại nếu đủ 2 tiêu chí: Đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá trở lên bậc THPT.

Như vậy, Cao đẳng Dược học Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ tạo thời điểm hiện tại. Những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm?

  • 01 phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển
  • Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để điền vào phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để xét tuyển.
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

Lưu ý: thí sinh chỉ cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2016 về nhà trường khi đã có giấy báo trúng tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội.

1111

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi