Cao đẳng dược Hà Nội có nhận hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện? Em ở Nghệ An năm 2016 em định đăng kí xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội. Tuy nhiên, không biết nhà trường có nhận hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh không? Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh khối nào? Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Chào bạn: Ban tuyển ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Y Tế & Giáo Dục > Cao đẳng dược Hà Nội có nhận hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện?

Cao đẳng dược Hà Nội có nhận hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...
16/06/2016 1,340 Lượt xem

Em ở Nghệ An năm 2016 em định đăng kí xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội. Tuy nhiên, không biết nhà trường có nhận hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh không?

Chào bạn: Ban tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016 trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng xin phép trả lời câu hỏi của bạn Trần Hoài đến từ Đô Lương- Nghệ An như sau:

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc

Nhăm giúp các thí sinh ở xa không có điều kiện trực tiếp đên Cao đẳng Dược Hà Nội để nộp hồ sơ xét tuyển. Năm 2016, nhà trường cho phép thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh. Theo đó, những thí sinh nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh và các thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường có cơ hội trúng tuyển ngang nhau.

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ website của nhà trường. Click vào đây!

Như vậy, với 3 hình thức nộp hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn hình thức nộp hồ sơ phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Tất cả những thí sinh tham gia xét tuyển bằng một trong 3 hình thức trên đều có cơ hội trúng tuyển như nhau.

Dựa vào số lượng hồ sơ nộp về nhà trường và chỉ tiêu do Bộ GD & ĐT cho phép trường đào tạo, trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia kể từ năm 2015 trở về trước nhà Trường sẽ nhận hồ sơ từ ngày 10/3/2016.

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 thời gian xét tuyển của nhà Trường theo quy định của Bộ GD&ĐT như sau:

  • Từ ngày 1/8/2016 nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược với thời gian xét tuyển là 12 ngày, thí sinh sẽ được biết kết quả chính thức chậm nhất là ngày 15.8
  • Nếu còn chỉ tiêu nhà trường sẽ xét tuyển bổ sung: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 từ ngày 21.8 đến hết ngày 31.8 và công bố điểm trúng tuyển trước ngày 5.9.
  • Xét tuyển bổ sung đợt 2 từ ngày 11.9 đến hết ngày 21.9 và công bố điểm trúng tuyển trước ngày 24.9.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

  • Theo quy định của Bộ GD & ĐT, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 gồm:
  • 01 phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển
  • Thí sinh sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng nhận kết quả thi của mình để điền vào phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 trở về trước nộp bằng THPT hoặc BTVH có photo công chứng về nhà trường để xét tuyển.
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • 4 ảnh 3*4

cao-dang-nghe-duoc-so-1-bo-quoc-phong-2016

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343

 

Có thể bạn quan tâm

Danh sách 7 trường Đại học khối ngành Công an công bố điểm chuẩn

Tổng cục chính trị Công an nhân dân sáng nay đã công bố mức điểm chuẩn của các trường thuộc khối công an nhân dân với mức điểm chuẩn đều rất cao.

 
Chat với chúng tôi