Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Kỳ thi THPT quốc gia đang đến gần cũng là lúc mà nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược lo lắng, không biết năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 đánh giá, trung bình: 4,91 trong tổng số 5)
Loading...
15/03/2017 3,240 Lượt xem

Kỳ thi THPT quốc gia đang đến gần cũng là lúc mà nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược lo lắng, không biết năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ thực hiện tuyển sinh theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH đó là bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Theo đó các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ yêu cầu là tốt nghiệp cấp 3.

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016:

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017: Nhà trường xét tuyển tất cả thí sinh trên toàn quốc, với điều kiện tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 năm 2017 và các thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 từ 2016 trở về trước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy: Chương trình đào tạo 3 năm theo hệ thống tín chỉ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Xét tuyển đợt 1: Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2016 về trước nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Xét tuyển đợt 2: Ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia 2017, áp dụng cho đối tượng là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 năm 2017.

Ngoài ra Nhà trường còn tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung đến khi hết chỉ tiêu. Hạn cuối cùng để nộp hồ sơ là hết ngày 15/12/2017.

Bằng cấp: Sau khi học tại học viên sau khi ra trường được cấp văn bằng hệ chính quy, được phép tham gia thi tuyển liên thông Đại học Dược khi hội tụ đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có thể chọn một trong 3 hình thức nộp hồ sơ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội tại 101 – Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tuyến thí sinh click vào đây:     blink_arrow2 Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến.

Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội địa chỉ tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, đây là địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược. Với phương châm chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, đây là địa chỉ uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn và phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895  – 0964.524.343.

Nguồn: Caodangyduocbqp.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Có 2 phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 đó là thi tuyển ...

 
Chat với chúng tôi